Cô giáo uống bia cùng học sinh bị dừng nhiệm vụ chủ nhiệm

Giáo viên có hành động cổ vũ học sinh uống rượu bia đã bị dừng nhiệm vụ làm chủ nhiệm lớp để đảm bảo ổn định công tác dạy và học của nhà trường.

Cô giáo THCS Ngư Lộc cổ vũ học trò uống bia: Sở GD&ĐT Thanh Hóa nói gì?

Làm giả giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để lấy cô giáo

Mới đây, Ban giám hiệu trường THCS Ngư Lộc (xã Ngư Lộc, H.Hậu Lộc, Thanh Hóa) cho biết, đã quyết định dừng nhiệm vụ làm giáo viên chủ nhiệm lớp 9A6 đối với cô giáo Nguyễn Thị Xuyến – người làm “dậy sóng” cộng đồng mạng sau clip uống bia cùng học sinh.

Cụ thể, Ban giám hiệu trường THCS Ngư Lộc dừng nhiệm vụ làm giáo viên chủ nhiệm đối với cô giáo Xuyến được xem là biện pháp thay đổi chuyên môn khi Ban giám hiệu nhà trường nhận thấy cần thiết. Thời gian dừng ít nhất đến hết năm học 2020 - 2021, để nhằm ổn định công tác dạy và học đối với học sinh của lớp 9A6.

Cô giáo uống bia cùng học sinh bị dừng nhiệm vụ chủ nhiệm

Hình ảnh từ đoạn video

Do đó, Ban giám hiệu Trường THCS Ngư Lộc cũng đã cử một giáo viên khác làm chủ nhiệm lớp 9A6 thay cho cô giáo Nguyễn Thị Xuyến. Hiện cô giáo Xuyến chỉ còn nhiệm vụ giảng dạy 11 tiết/tuần môn giáo dục công dân.

Trước đó, 1 clip ghi cảnh nhiều học sinh lớp 9 ở xã Ngư Lộc (H.Hậu Lộc, Thanh Hóa) hô hào uống bia được cô Xuyến đăng trên trang cá nhân của mình, sau đó được gỡ nhưng nhiều người đã kịp tải và đăng lại. Các em trong clip là học sinh lớp 9, do cô Xuyến là giáo viên chủ nhiệm.

Clip dài hơn 7 phút, ghi cảnh khoảng 20 học sinh (cả nam và nữ) lớp 9A6 (lớp cô giáo Nguyễn Thị Xuyến chủ nhiệm) cùng ngồi ăn uống trong phòng ở của cô Xuyến (căn phòng trong dãy nhà tập thể của giáo viên xã Ngư Lộc) vào chiều ngày 21/2.

Trong clip thấy rõ nhiều học nam nâng lon bia, hoặc cốc bia cùng hô hào nhau uống. Trong quá trình uống bia, một nam sinh còn nói với cô giáo Xuyến: “Quay vào em này, quay vào em này”, rồi hô to: “Anh em ơi, 1, 2, 3 zô” nhiều lần, sau đó cùng nhóm bạn uống bia rất rôm rả.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-giao-uong-bia-cung-hoc-sinh-bi-dung-nhiem-vu-chu-nhiem-603692.html

Theo: Petrotimes