Công an can thiệp việc nghìn người kéo đến tìm gymer xúc phạm gia đình nghệ sĩ Chí Tài

Một số nghệ sĩ và rất nhiều người hâm mộ đã kéo tới tìm gymer và theo họ là đã có lời lẽ xúc phạm gia đình nghệ sĩ Chí Tài.

Hoài Linh lần đầu lên tiếng vụ gymer phát ngôn xúc phạm cố NS Chí Tài

Gymer thanh minh về phát ngôn xúc phạm NS Chí Tài, Tiến Luật vẫn quả quyết bắt xin lỗi ‘chị Bé Heo’

Loạt sao Việt phẫn nộ vì gymer văng tục xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài

Trong sáng 14/12, công an quận Tân Bình (TP.HCM) và các lực lượng địa phương đã phải có mặt ở cơ sở Thol Gym Center (số 109, đường số 6, phường Bình Trị Đông B) để ổn định tình hình an ninh trật tự.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra khi một số nghệ sĩ, người hâm mộ, người hiếu kỳ kéo đến tìm gymer có tên là Duy Nguyễn - người mà theo họ, xuất hiện trên mạng xã hội, xúc phạm đời tư, gia đình danh hài Chí Tài, ngay khi nghệ sĩ này vừa qua đời. Do đó, hàng nghìn người đã tụ tập tại khu vực phòng Gym của thanh niên này, khiến cho lực lượng chức năng phải lập rào chắn, phân luồng giao thông.

Nhân chứng có mặt tại khu vực này cho hay, cơ sở Thol Gym Center đóng cửa, người có tên Duy Nguyễn vẫn chưa xuất hiện, nhưng lượng người hâm mộ, hiếu kỳ kéo đến mỗi lúc một đông. Một số người phát trực tiếp trên mạng xã hội, lôi kéo nhiều người cùng đến đây để gây sức ép...

Công an can thiệp việc nghìn người kéo đến tìm gymer xúc phạm gia đình nghệ sĩ Chí Tài

Rất đông người tụ tập trước phòng gym của Duy Nguyễn

Nguồn cơn sự việc bắt đầu từ clip của Duy Nguyễn nói về nghệ sĩ Chí Tài khi ông vừa qua đời. Trong clip dài 8 phút trên kênh YouTube cá nhân, Duy Nguyễn có những phát biểu gây sốc về chuyện đời tư, chuyện vợ chồng của nghệ sĩ Chí Tài và chuyện các nghệ trong nước lo hậu sự, các thủ tục cho Chí Tài về Mỹ.

Đến tối 13/12, Duy Nguyễn có thêm một clip khác để nói lại vụ việc trên kênh YouTube. Anh cho rằng, clip trước đó không nhằm mục đích câu view, xúc phạm gia đình nghệ sĩ Chí Tài mà là tranh luận với người xem kênh về những chuyện xung quanh nghệ sĩ vừa mất, cuối clip, Duy Nguyễn có gửi lời xin lỗi đến vợ, người thân của nghệ sĩ Chí Tài.

Tuy nhiên, những lời phát biểu trước đó khiến nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ bức xúc, phẫn nộ... dẫn đến việc sáng 14/12 rất đông người kéo đến cơ sở gym nói trên tìm Duy Nguyễn để nói chuyện.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cong-an-can-thiep-viec-nghin-nguoi-keo-den-tim-gymer-xuc-pham-gia-dinh-nghe-si-chi-tai-590264.html

Theo: Petrotimes