Công an công bố báo cáo về clip nhạy cảm 1 nữ 2 nam

Cơ quan công an vẫn đang điều tra vụ việc một tài khoản đăng tải 2 clip “nhạy cảm” giữa 1 người nữ với 2 nam giới.

Bình Dương: Hỏa hoạn thiêu rụi 5 ki ốt và 1 căn nhà, khu dân cư náo loạn

Đàn voọc hung hãn cắn 18 người trên đường, tấn công người đi xe máy

Mới đây, ông Lê Bá Hùng, Chủ tịch UBND thị trấn Lao Bảo (Hướng Hóa, Quảng Trị) cho biết, cơ quan công an tại địa phương đã có báo cáo ban đầu về 2 clip "nhạy cảm" gây xôn xao mạng xã hội.

Theo đó, vào ngày 1/3, tài khoản mạng xã hội có tên N.T đăng tải 2 clip đen, ghi lại cảnh nhạy cảm giữa 1 người nữ và 2 người nam. Những clip này nhanh chóng được chia sẻ, bình luận và gán nhân vật nữ trong 2 clip là nữ sinh tên T. (học lớp 8, Trường THCS Lao Bảo).

Tuy vậy, sau quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định nhân vật nữ trong các clip không phải là nữ sinh lớp 8 tên T. ở địa phương.

Công an công bố báo cáo về clip nhạy cảm 1 nữ 2 nam

Ảnh minh họa

Theo lãnh đạo Trường THCS Lao Bảo, sau khi clip bị phát tán, học sinh, người dân trên địa bàn bàn tán, phản ánh rất nhiều và gán ghép nhân vật nữ trong clip là học sinh của trường. Tuy nhiên, nhà trường đã tổ chức họp khối 8 để tìm hiểu và xác định người nữ trong clip không phải là học sinh ở khối lớp 8 tại trường.

"Vì vậy, chúng tôi đã phổ biến tới giáo viên, học sinh, phụ huynh với mong muốn phủ quyết thông tin lan truyền trên mạng xã hội. Vì thông tin không đúng đó đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cá nhân em học sinh tên T và hình ảnh của nhà trường." - Hiệu trưởng Trường THCS Lao Bảo thông tin

Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, các phòng nghiệp vụ của đơn vị đang tiến hành xác minh một tài khoản xã hội có tên "N.T" đăng tải 2 clip "nhạy cảm".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cong-an-cong-bo-bao-cao-ve-clip-nhay-cam-1-nu-2-nam-603061.html

Theo: Petrotimes