Công an Hòa Bình thông tin về vụ xô xát 8 người thương vong ở quán karaoke

Lực lượng chức năng đã lên tiếng về vụ việc một nhóm người trong khi đi hát karaoke thì xảy ra mâu thuẫn, xô xát khiến 3 người chết và 5 người thương nặng.

Hoà Bình: Một cảnh sát bị thương trong lúc khống chế đối tượng mua bán ma túy

Hòa Bình: Xe tuần tra của CSGT bị hất văng xuống vệ đường

Trong sáng ngày 22/2, Thượng tá Bùi Văn Chiểu – Trưởng Công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) đã lên tiếng về vụ án mạng khiến 3 người tử vong trên địa bàn.

Theo đó, ông Chiểu cho biết, vụ việc xảy ra tại phòng hát ở quán karaoke thuộc thôn Cố Thổ (xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình). Ngoài 3 người thiệt mạng, có 5 người khác bị thương.

Công an Hòa Bình thông tin về vụ xô xát 8 người thương vong ở quán karaoke

Hiện trường xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng

"Thông tin ban đầu do nhóm người này đi hát rồi xảy ra mâu thuẫn, chúng tôi đang điều tra nguyên nhân chính xác và sẽ cung cấp thêm thông tin khi có kết quả." - Trưởng Công an huyện Lương Sơn cho hay

Trước đó, vào hồi 19h ngày 21/2, một nhóm người đi hát tại quán karaoke ở thôn Cố Thổ (xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) rồi xảy ra mâu thuẫn, xô xát khiến 3 người chết. Các nhân chứng cho biết, các nạn nhân đều còn trẻ, trong số người tử vong tới 2 người là nữ.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý và điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc. Hiện các đơn vị nghiệp vụ đang xác minh nhân thân, địa chỉ, tên tuổi nạn nhân.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cong-an-hoa-binh-thong-tin-ve-vu-xo-xat-8-nguoi-thuong-vong-o-quan-karaoke-600958.html

Theo: Petrotimes