Cuộc sống của người hùng cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng: Yêu vợ, thương con hết mực

Từ các hình ảnh về người hùng cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng, có thể thấy, ngoài thời gian đi làm, anh dành hết tình yêu cho vợ và con gái.

Chủ tịch Hà Nội khen thưởng chàng trai cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng

Nhiều sao Việt muốn tặng quà 'người hùng' cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng

Kể từ tối 28/2, câu chuyện về anh Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, trú tại Đông Anh, Hà Nội) - người nhanh trí, dũng cảm trèo qua tường bao, lên mái che để cứu sống cháu bé 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Cuộc sống của người hùng cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng: Yêu vợ, thương con hết mực 001

Sau khi cứu được bé gái, anh cùng người dân đưa cháu bé xuống đất, để đưa đi bệnh viện cấp cứu. "Lúc chứng kiến sự việc tôi không nghĩ được gì nhiều, nhìn thấy bé tôi nghĩ ngay đến con gái tôi đang ở nhà rồi vội vã tìm cách cứu bé. Cho đến bây giờ, tôi vẫn còn run sợ dù biết bé đã an toàn. Con gái tôi cũng bằng tuổi bé gái ấy, sau khi mọi việc xong xuôi tôi đã vội vã tìm về nhà để gặp con gái của mình", người hùng thầm lặng chia sẻ.

Cuộc sống của người hùng cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng: Yêu vợ, thương con hết mực 002

Ngay khi hành động dũng cảm của anh Mạnh được lan truyền, nhiều người đã rất tò mò về cuộc sống của người hùng đời thực này. Và không làm cư dân mạng thất vọng, qua những hình ảnh về cuộc sống thường nhật, ai cũng có thể thấy rõ, ngoài thời gian làm việc, tất cả tình yêu, sự quan tâm và thời gian anh đều hướng về gia đình nhỏ của mình.

Cuộc sống của người hùng cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng: Yêu vợ, thương con hết mực 003

Trên trang cá nhân, bà xã của anh Mạnh từng mượn những lời hát trong ca khúc "Cha" để nói về tình cảm, sự chu đáo, ân cần mà anh dành cho các con của mình. Có thể thấy, anh Mạnh là một ông bố ấm áp, yêu con hết mực.

Cuộc sống của người hùng cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng: Yêu vợ, thương con hết mực 004

Sau khi tan làm, anh dành nhiều thời gian để chăm sóc, chơi cùng con, tự tay cắt tóc cho con, rảnh rỗi thì cả nhà cùng đi chơi. Thậm chí, ngay cả khi đang ngồi nhậu cùng bạn bè, anh vẫn cho cô con gái nhỏ ngồi gọn trong lòng.

Cuộc sống của người hùng cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng: Yêu vợ, thương con hết mực 005

Cuộc sống của người hùng cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng: Yêu vợ, thương con hết mực 006

Cuộc sống của người hùng cứu bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng: Yêu vợ, thương con hết mực 007

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cuoc-song-cua-nguoi-hung-cuu-be-gai-2-tuoi-roi-tang-12-chung-cu-nguyen-huy-tuong-yeu-vo-thuong-con-het-muc-602032.html

Theo: Petrotimes