Đà Lạt: Bé gái 3 tuổi khóc thét khi bị kẹt tay vào thang cuốn

Đoạn clip bé gái 3 tuổi khóc thét khi bị kẹt tay vào thang cuốn ở một siêu thị tại Đà Lạt khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

>>> Thanh niên bị vỡ hộp sọ, lóc da đầu do kẹp thang máy

>>> Chủ đầu tư lên tiếng vụ người đàn ông rơi từ thang máy chung cư xuống đất

Một đoạn clip ghi lại cảnh bé gái 3 tuổi khóc thét khi bị kẹt tay vào thang cuốn khiến mạng xã hội xôn xao và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Theo nội dung đoạn clip, bé gái khoảng 3 tuổi đang nằm trên thang cuốn la khóc bởi phần cánh tay của bé bị kẹt trong thang cuốn. Bên cạnh đó, 3 người phụ nữ đang ngồi bên cạnh cháu bé hoảng loạn, kêu cứu những người xung quanh giúp đỡ.

 

Một người phụ nữ liên tục kêu gào: "Mọi người ơi, bảo trì đâu rồi, bảo trì đâu rồi". Sau đó, nhiều nhân viên và người dân xung quanh bối rối và không biết xử lý như thế nào vì quá bất ngờ với vụ việc và tiếng khóc của bé gái 3 tuổi bị kẹt tay vào thang cuốn.

Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ đã kịp thời có mặt, tuy nhiên sau đó phải tháo rời thang cuốn để giải cứu cháu bé. Cháu bé được cứu thoát, tuy nhiên hiện tại, chưa rõ sức khỏe của cháu bé ra sao?

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip này đã gây xôn xao khắp mạng xã hội. Đa số đều tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của cháu bé, đồng thời lên tiếng khuyến cáo các bậc phụ huynh nên cẩn trọng mỗi khi cho con đi thang cuốn tại các trung tâm thương mại bởi chỉ lơ là vài giây thôi, con em mình cũng có thể gặp nguy hiểm.

Trước khi đoạn cliip bé gái 3 tuổi khóc thét khi bị kẹt tay vào thang cuốn ở Đà Lạt được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, một trường hợp bé trai bị kẹt chân khi đi thang cuốn tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội cũng đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Được biết, em bé gặp nạn khoảng 4-5 tuổi có đi cùng bố mẹ. Đặc biệt, sau hơn một tiếng, đội ngũ nhân viên cứu hộ mới tháo được thang và em bé này lập tức được đưa vào bệnh viện.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/da-lat-be-gai-3-tuoi-khoc-thet-khi-bi-ket-tay-vao-thang-cuon-591666.html

Theo: HN/Tổng hợp