Đà Nẵng: 1 người chết trong tư thế treo cổ tại khu cách ly

Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại khu cách ly ở Đà Nẵng được xác định chính là người tham gia chở 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép với giá 6 triệu đồng.

>>> Điều tra 6 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép

>>> Thông tin chi tiết về ca nhiễm Covid-19 mới nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại khu cách ly ở Đà Nẵng được xác định chính là tài xế lái xe đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép bị công an phát hiện.

Nạn nhân là ông T.A.T. (43 tuổi, quê Hưng Yên) đã tử vong trong tư thế treo cổ ở một khu cách ly tại quận Sơn Trà (Đà Nẵng). Nguồn tin cho biết, ông T. là tài xế lái ô tô 7 chỗ đưa 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép từ Hà Nội vào Quảng Ngãi bị công an phát hiện.

Đà Nẵng: 1 người chết trong tư thế treo cổ tại khu cách ly

Trước đó, vào rạng sáng 21/12, lực lượng CSGT thuộc Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp (Đà Nẵng) phát hiện ô tô bảy chỗ biển số 17A – 110.69 chạy trên quốc lộ 1 vừa qua hầm Hải Vân có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe. 

Kết quả, cơ quan chức năng phát hiện trên xe có 2 người Việt Nam (ông T. và một người đàn ông khác cùng quê) và 6 người đàn ông Trung Quốc. Cả 6 người Trung Quốc đều không có giấy tờ nhập cảnh vào Việt Nam. Một người không có bất kỳ giấy tờ tuỳ thân nào. 

Làm việc với cơ quan chức năng, tài xế cho biết, nhận chở sáu người Trung Quốc từ Hà Nội vào Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng. 

Ngay sau khi tiếp nhận thông tn về các trường hợp người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, công an TP Đà Nẵng phối hợp cùng Sở Y tế TP Đà Nẵng đưa những người này đi cách ly để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, lực lượng công an tiến hành thủ tục điều tra đường dây đưa người nhập cảnh trái phép.  

Sau đó, ngày 26/12, mọi người phát hiện ông T. tử vong trong tư thế treo cổ tại nơi cách ly. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/da-nang-1-nguoi-chet-trong-tu-the-treo-co-tai-khu-cach-ly-592552.html

Theo: Petrotimes