Đà Nẵng: Bắt quả tang 2 nữ sinh viên bán lẻ cần sa

Ngày 19/3, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết đã bắt quả tang hai nữ sinh viên của một trường đại học trên địa bàn mang cần sa đến trước khu ký túc xá để bán cho các sinh viên khác.

Theo VTV News, hai nữ sinh viên bị bắt là Lê Trần Gia Linh (20 tuổi, quê tỉnh Đăk Lăk) và Trần Hoàng Xuân (21 tuổi, quê tỉnh Gia Lai), là sinh viên năm 2 và năm 3 của một trường đại học trên địa bàn Đà Nẵng, Thượng tá Kiều Văn Vương, Phó trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn cho biết.

Đà Nẵng: Bắt quả tang 2 nữ sinh viên bán lẻ cần sa 001

Hai nữ sinh bị bắt khi mang cần sa đến trước ký túc xá để giao cho khách. Ảnh: CAND

Trước đó, khoảng 21h ngày 18/3, các trinh sát bắt quả tang Linh và Xuân mang cần sa đến trước ký túc xá trên đường Doãn Uẩn (phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn) để giao cho khách. Công an thu giữ 120 gram cần sa, 2 cân điện tử cùng nhiều tang vật khác.

Theo điều tra, hai nữ sinh viên này đã mua loại ma túy cần sa từ các đầu mối, sau đó rao bán trên các nhóm Zalo kín với thành viên phần lớn là sinh viên các trường đại học.

Đà Nẵng: Bắt quả tang 2 nữ sinh viên bán lẻ cần sa 002

Tang vật thu giữ tại hiện trườngcủa hai nữ sinh viên. Ảnh: CAND

Tại cơ quan điều tra, Linh và Xuân thừa nhận hành vi phạm tội. Hiện Công an quận Ngũ Hành Sơn đang tạm giữ hai nữ sinh viên nói trên để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Copy link

https://thuonghieuvaphapluat.vn/da-nang-bat-qua-tang-2-nu-sinh-vien-ban-le-can-sa-d41009.html

Theo: Thương Hiệu và Pháp Luật