Đà Nẵng: Hai cảnh sát bị chém nhiều nhát khi làm nhiệm vụ

Trong lúc làm nhiệm vụ, hai cảnh sát ở Đà Nẵng bị đối tượng chém nhiều nhát phải nhập viện điều trị.

Lắp thêm camera, tăng cường cảnh sát mặc thường phục ở hồ Tây

Vợ báo cảnh sát vì chồng đòi 'yêu' 7 lần một ngày sau khi uống nước dừa

2 cây xăng tại Bình Dương bị hàng chục cảnh sát vây quanhLiên quan đến vụ hai cảnh sát bị chém nhiều nhát khi làm nhiệm vụ ở Đà Nẵng, chiều ngày 9/3, Công an phường An Hải Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho biết, hai chiến sĩ bị đối tượng chém khi làm nhiệm vụ đã được các bác sĩ cho về dưỡng thương tại nhà sau một ngày điều trị.

Theo thông tin từ Công an quận Sơn Trà, tối 8/3, Công an phường An Hải Đông cử 4 cán bộ, chiến sĩ đến nhà dân ở đường Ngô Quyền để giải quyết vụ gây rối trật tự. Tuy nhiên, trong quá trình làm nhiệm vụ, đối tượng Trịnh Hải Long (41 tuổi, người địa phương) cầm dao đập phá tài sản trong gia đình và dọa giết người nhà.

Khi thấy cảnh sát, Long vung dao tấn công tổ công tác khiến thượng úy Văn Tấn Thanh Danh bị thương ở mặt. Thượng úy Trần Đức Huy bị thương ở trán.

Đà Nẵng: Hai cảnh sát bị chém nhiều nhát khi làm nhiệm vụ

Trong lúc làm nhiệm vụ, hai cảnh sát ở Đà Nẵng bị đối tượng chém nhiều nhát phải nhập viện điều trị.

Ngay lập tức, các chiến sĩ công an đã khống chế, tước dao của Long đưa về trụ sở. Hai người bị thương được người dân đưa đến bệnh viện điều trị.

Trao đổi về vụ việc hai cảnh sát bị chém nhiều nhát khi làm nhiệm vụ ở Đà Nẵng, lực lượng chức năng cho biết, Long có tiền sử bệnh tâm thần nên sau khi xảy ra vụ việc, gia đình đã đưa anh ta đến bệnh viện điều trị.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/da-nang-hai-canh-sat-bi-chem-nhieu-nhat-khi-lam-nhiem-vu-603298.html

Theo: Petrotimes