Đà Nẵng: Trong 2 hũ gốm bị bỏ quên tại quán ăn là các thai nhi chưa thành hình, được nhận về mai táng miễn phí

Chủ nhân của 2 hũ gốm bị bỏ quên tại quán ăn ở Đà Nẵng cho biết, bên trong chiếc hũ đó là các thai nhi chưa thành hình, được ông nhận về an táng.

>>> Rạch bụng thai phụ 17 tuổi cướp lấy thai nhi vì sợ chồng bỏ

>>> Có thai vẫn bán dâm, cô gái khẳng định thai nhi là con của bạn trai mình

Ngày 15/1, Công an phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) cho biết đã tìm được chủ sở hữu của balo cùng 2 hũ gốm bị bỏ quên tại một quán ăn trên địa bàn. Theo đó, chủ nhân của chiếc balo bên trong có hai hũ gốm này là ông K.P.L (trú phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

Sau khi nhận lại hai hũ gốm, ông L cho biết, bên trong các hũ gốm không phải là tro cốt như nhiều người đồn đoán, mà bên trong đó chính là các thai nhi chưa thành hình, được ông nhận về để mai táng miễn phí.

Cụ thể, khoảng 21 giờ tối ngày 9/1, ông L. đến một quán ăn trên đường Trần Phước Thành (quận Cẩm Lệ), sau đó thì để quên balo lại quán. Phát hiện chiếc ba lô bị mất, ông L. đã tìm kiếm kỹ nhưng không thấy.

 Đà Nẵng: Trong 2 hũ gốm bị bỏ quên tại quán ăn là các thai nhi chưa thành hình, được nhận về mai táng miễn phí

Những đồ vật bên trong chiếc ba lô mà ông L. để quên ở quán ăn

Đến chiều tối ngày 14/1, khi biết tin về chiếc balo của mình, ông L. đến trụ sở Công an phường Khuê Trung để làm thủ tục nhận bàn giao số vật phẩm thất lạc. Ông L. chia sẻ: "Cảm ơn công an phường đã tiếp nhận và thông báo rộng rãi để tôi tìm thấy các cháu. Hiện, tôi đã đưa các cháu về an táng tại nghĩa trang thai nhi ở xã Hòa Bắc".

Trước đó, ngày 14/1, Công an phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ) đã phát thông báo tìm chủ sở hữu của một balo vô chủ. Trong balo, lực lượng chức năng kiểm đếm có 1 chai rượu, 1 bịch trà, 3 hũ gốm.

Trong 3 hũ gốm có 2 hũ được bọc kỹ bằng băng keo (bình thứ 1 có điền tên Ng.T.C.T, V.V.T, ngày 9/1/2021; bình thứ 2 có điền tên H.T.X.X, tháng 1/2021). Nhiều ý kiến cho rằng bên trong những chiếc hũ này là tro cốt.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/da-nang-trong-2-hu-gom-bi-bo-quen-tai-quan-an-la-cac-thai-nhi-chua-tuu-hinh-duoc-nhan-ve-mai-tang-mien-phi-595717.html

Theo: Petrotimes