Đại úy quân đội dùng AK bắn chết bố mẹ vợ

Theo chỉ huy Ban chỉ huy quân sự xã Lóng Phiêng, người gây ra vụ nổ súng khiến vợ chồng ông T. tử vong là một đại úy biên phòng.

Ngày 29/5, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ án mạng khiến 3 người tử vong tại xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La.

Đại úy quân đội dùng AK bắn chết bố mẹ vợ

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Đ.X.

Thông tin với Zing, chỉ huy Ban chỉ huy quân sự xã Lóng Phiêng cho hay chiều 28/4, đại úy Trịnh Đức Hải (38 tuổi, Đồn phó nghiệp vụ một đồn biên phòng ở huyện Mai Sơn, Sơn La) đã dùng súng AK bắn bố mẹ vợ.

"Khoảng 13h ngày 28/4, Hải đi xe con đến nhà bố mẹ vợ, khi vào nhà thì đeo một túi kiểu đựng vợt cầu lông, bên trong là một khẩu AK", vị này nói.

Sau đó, hàng xóm nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn nhưng không nghĩ là tiếng súng. Khoảng một lúc sau, khi sang kiểm tra, người dân phát hiện ông P.T.T. (56 tuổi), bà C.T.T. (58 tuổi) tử vong. Đại úy Hải cũng tự sát gần đó.

"Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ một khẩu AK báng gập, 6 vỏ đạn, 3 đầu đạn và một băng đạn có 18 viên", chỉ huy Ban chỉ huy quân sự xã Lóng Phiêng cho hay.

Theo nhà chức trách, đại úy Hải có vợ và 3 con, sống ở TP Sơn La. Cơ quan chức năng tỉnh này đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Copy link

https://zingnews.vn/dai-uy-quan-doi-dung-ak-ban-chet-bo-me-vo-post1209651.html

Theo: Zing News