Đắk Lắk: Mẹ bỏ đi lâu, cha ở nhà chém con 5 tuổi nguy kịch, khâu gần 300 mũi

Sau nhiều nỗ lực, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (tỉnh Đắk Lắk) đã cứu sống được cháu bé 5 tuổi bị cha chém đến nguy kịch.

Đắk Lắk: Thiếu tiền tiêu sài, nam sinh lớp 8 rủ bạn lập nhóm trộm cắp tài sản liên tỉnh

Đắk Lắk: Đuổi người làm thuê ra khỏi nhà, ông chủ bị chém liên tiếp 16 nhát chém

Trong sáng 11/1, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, đang tiếp tục điều trị cho một bé trai 5 tuổi bị cha ruột chém 3 nhát vào vùng mặt.

Theo đó, vào chiều ngày 10/1, cháu P.N.M.K. (5 tuổi, trú xã Ea Bar, H.Buôn Đôn, Đắk Lắk) được người dân đưa vào bệnh viện Thiện Hạnh trong tình trạng nguy kịch vì bị 3 nhát chém vào mặt rất sâu và dài, không đo được tĩnh mạch. Nghi phạm gây ra vụ việc là ông P.V.B. (cha của cháu K.)

Đắk Lắk: Mẹ bỏ đi lâu, cha ở nhà chém con 5 tuổi nguy kịch, khâu gần 300 mũi

Bé trai 5 tuổi bị cha chém nguy kịch

Mặc dù không có thân nhân nhưng khi hội chẩn, xác định tình trạng cháu K. nguy kịch nên lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh quyết định cấp tốc mổ cấp cứu cho bệnh nhân. Sau hơn 8 giờ phẫu thuật, truyền máu, xử lý vết thương, khâu gần 300 mũi, cháu K. đã được cứu sống.

Theo chia sẻ của người dân xã Ea Bar, gia đình cháu bé có hoàn cảnh khó khăn,  ông P.V.B. có biểu hiện tâm thần, nên mẹ cháu K. bỏ nhà đi hơn 4 tháng nay. Những ngày gần đây, ông B. có biểu hiện thần kinh không bình thường, người thân trong gia đình cũng theo dõi. Tuy nhiên, đến khoảng 13h chiều, ông B. bất ngờ cầm dao chém nhiều nhát vào đầu cháu K.

Hiện nghi phạm chém con trai được Công an H.Buôn Đôn đưa đi giám định tâm thần để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dak-lak-me-bo-di-lau-cha-o-nha-chem-con-5-tuoi-nguy-kich-khau-gan-300-mui-594895.html

Theo: Petrotimes