Đắk Lắk: Nữ sinh viên năm nhất tàng trữ ma tuý trong phòng trọ để... dùng dần

Nữ sinh viên năm nhất khai nhận số ma tuý lực lượng chức năng phát hiện được 1 người bạn mới quen cho và mang về để sử dụng dần.

>>> Đắk Lắk: Khám xét nhà đối tượng buôn ma tuý, công an phát hiện nhiều 'hàng nóng'

>>> Quảng Ngãi: Triệt phá đường dây mua bán ma tuý liên tỉnh, vận chuyển 'hàng nóng' qua xe khách

Ngày 20/1, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị này đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc một nữ sinh viên có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo đó, nữ sinh tàng trữ trái phép chất ma tuý trong phòng trọ là Lê Nguyễn Kiều H. (19 tuổi, ngụ huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), là sinh viên năm nhất của một trường đại học tại tỉnh Đắk Lắk.

Đắk Lắk: Nữ sinh viên năm nhất tàng trữ ma tuý trong phòng trọ để... dùng dần 001

Nữ sinh viên bị tàng trữ ma tuý trong phòng trọ

Cụ thể, ngày 18/1, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, tổ công tác của Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột đã tiến hành kiểm tra dãy nhà trọ trên đường Phan Huy Chú.

Qua quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại phòng trọ số 6, nữ sinh Lê Nguyễn Kiều H. đang cất giấu 6 nửa viên chất ma túy trong túi xách. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, thu giữ toàn bộ số ma tuý mới được phát hiện.

Đắk Lắk: Nữ sinh viên năm nhất tàng trữ ma tuý trong phòng trọ để... dùng dần 002

Số ma tuý được lực lượng chức năng phát hiện

Tại cơ quan công an, H. khai nhận trước đó có đi dự sinh nhật bạn ở một quán bar trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột và đã cùng nhiều người sử dụng ma túy. Sau đó, H. được 1 người bạn mới quen cho số ma túy trên về để sử dụng.

Được biết, kết quả kiểm tra tại Bệnh viện Đa khoa TP Buôn Ma Thuột cho thấy H. dương tính với ma túy.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dak-lak-nu-sinh-vien-nam-nhat-tang-tru-ma-tuy-trong-phong-tro-de-dung-dan-596525.html

Theo: Petrotimes