Đắk Nông: 3 cha con tử vong trong chòi rẫy

Cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của 3 cha con được phát hiện tử vong trong chòi rẫy ở Đắk Nông.

Chi tiết xây dựng tượng đài 167 tỷ ở tỉnh nghèo Đắk Nông

Đắk Nông: 1 thí sinh được xét đặc cách tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020

Trong sáng 3/10, lãnh đạo UBND huyện Krông Nô (Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn xã Nam Xuân vừa xảy một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 cha con tử vong.

Theo các thông tin sơ bộ, chiều ngày 2/10, người thân anh H.V.K. (dân tộc Nùng, trú thôn Thanh Sơn, xã Nam Xuân, huyện Krông Nô) phát hiện anh K. cùng 2 con trai (9 tuổi và 7 tuổi) không có mặt ở nhà. Sau đó, mọi người tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy. Nghĩ có chuyện không lành, người thân của anh K. nhanh chóng trình báo với cơ quan chức năng.

Đắk Nông: 3 cha con tử vong trong chòi rẫy

Ảnh minh họa

Đến sáng ngày 3/10 thì người dân tá hoả phát hiện anh K. và hai người con trai thiệt mạng trong chòi rẫy cách nhà khoảng 5km. Lúc này, hai người con của anh K. đã tử vong nghi do bị cắt cổ, anh K. chết trong tư thế treo cổ.

Theo người dân địa phương, anh K. làm nghề sửa xe còn vợ là giáo viên mầm non. Trước khi rời khỏi nhà, hai vợ chồng nạn nhân không có mâu thuẫn gì. Sau khi vụ việc xảy ra, UBND huyện Krông Nô đã cử cán bộ xuống gia đình nạn nhân thăm hỏi, động viên, hỗ trợ.

Hiện nguyên nhân vụ án đang được cơ quan công an huyện Krông Nô khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ.

Theo: Việt Dũng/ TH