Đèo bạn gái người khác vào quán nhậu, nam sinh bị đâm tử vong

Biết được việc người yêu đi nhậu với người khác, đối tượng Võ Thành Đạt đã rủ người trả thù khiến 1 nam sinh THPT tử vong.

Hà Nội: Cháy lớn gần trường bắn Sóc Sơn

Rơi vận thăng công trình Sở Tài chính Nghệ An: 3 người chết, 8 người bị thương

Trong sáng 3/1, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đã tiến hành bắt giữ Võ Thành Đạt (SN 2004, học sinh Trường THPT Pleiku), Bùi Khánh Huyền (nữ, SN 2006), Lê Nguyễn Hoàng Vỹ, Phạm Anh Tuấn, Ngô Minh Trí (cùng SN 2003), Ưng Văn Nghĩa (SN 2000), Lê Anh Tuấn Vũ (SN 2002), Măng Ngọc Sơn (SN 2004,  cùng trú TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) để điều tra về hành vi giết người.

Theo đó, nạn nhân của vụ việc là Trần Công Khanh (18 tuổi, học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám, TP Pleiku). Vào khoảng 21h30 tối 1/1, Bùi Khánh Huyền và thiếu nữ tên P. (SN 2006) đến nhà của Lê Nguyễn Hoàng Vỹ. Khi đang nhậu, thì em Trần Công Khanh (SN 2002, học sinh Trường THPT Hoàng Hoa Thám) và em Hoàng Thanh Nguyên (SN 2004) – là bạn của Huyền và P. đến chở 2 cô gái về nhà.

Đèo bạn gái người khác vào quán nhậu, nam sinh bị đâm tử vong

Hiện trường nơi nam sinh THPT bị thiệt mạng

Tuy vậy, Khanh và Nguyên không chở về nhà mà chở đến quán nhậu vỉa hè trước Bưu điện tỉnh Gia Lai thuộc tổ 1, phường Tây Sơn, TP. Pleiku nhậu tiếp. Một lúc sau, Huyền kể lại việc đi nhậu với Nguyên, Khanh cho bạn trai của mình là Võ Thành Đạt (lúc này cũng đang ngồi nhậu tại nhà Vỹ).

Có hơi men, máu ghen dồn lên, Đạt rủ theo 5 người còn lại đi tìm Khanh và Nguyên để đánh vì lý do chở người yêu của mình đi nhậu. Rạng sáng ngày 2/2, nhóm của Đạt thấy Khanh và Nguyên đang ngồi nhậu ở quán vỉa hè trước Bưu điện tỉnh Gia Lai. Thấy vậy, Vũ dùng dao găm đâm 2 nhát vào lưng khiến em Khanh tử vong tại bệnh viện. Còn Vỹ và Nghĩa dùng dao tự chế và ghế nhựa đánh vào đầu Nguyên rồi bỏ trốn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng vào cuộc bắt giữ các đối tượng liên quan. Hiện tại, vụ việc đang tiếp tục được mở rộng điều tra, làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/deo-ban-gai-nguoi-khac-vao-quan-nhau-nam-sinh-bi-dam-tu-vong-593591.html

Theo: Petrotimes