Đi hái cà phê, tá hỏa phát hiện thi thể treo cổ phân hủy trên cây

Nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ trên ngọn cây được xác định là một người đàn ông khoảng 30 tuổi, hiện chưa thể xác định rõ danh tính.

Hải Phòng: Chủ tịch xã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

Hà Giang: 4 cha con sát hại, treo cổ hàng xóm lên xà nhà

Trong sáng 22/12, công an tỉnh Bình Phước cho biết, đã cùng với công an H.Đồng Phú và công an xã Đồng Tâm tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, nhằm làm rõ vụ việc phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên ngọn cây.

Kết quả khám nghiệm sơ bộ cho thấy, nạn nhân là nam giới khoảng 30 tuổi, hiện tại chưa thể xác định rõ ràng được danh tính. Trước đó, vào khoảng 15h ngày 21/12, bà Vũ Thị Vui (61 tuổi, ngụ xã Đồng Tâm) ra phía sau vườn đi hái cà phê. Lúc này, bà Vui bỗng ngửi thấy một mùi kì lạ bốc lên nồng nặc ở vườn điều - khu vực giáp ranh với vườn cà phê của bà Vui.

Đi hái cà phê, tá hỏa phát hiện thi thể treo cổ phân hủy trên cây

Hiện trường tìm thấy thi thể treo cổ phân hủy trên ngọn cây

Nghĩ rằng có động vật chết, người phụ nữ này liền tìm kiếm, đến khi ngước lên cây điều, bà Vui tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông đang treo lơ lửng trên ngọn cây. Sau khi hoàn hồn, sự việc được trình báo lên cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được thông tin, công an huyện Đồng Phú và Công an xã Đồng Tâm nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tại đây, lực lượng chức năng ghi nhận nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây trên ngọn cây điều, cách mặt đất khoảng gần 15 mét.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được tiến hành xác minh, làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/di-hai-ca-phe-ta-hoa-phat-hien-thi-the-treo-co-phan-huy-tren-cay-591601.html

Theo: Petrotimes