Điểm chung của 7 người phụ nữ bị gã đàn ông có vợ lừa hàng tỷ đồng

Điểm chung của nạn nhân trong vụ gã đàn ông có vợ lừa 7 người phụ nữ hàng tỷ đồng là đều đang độc thân, cô đơn, lỡ dở... muốn tìm một người để chia sẻ nên dễ sa lưới tên sở khanh.

Truy tìm người đàn ông có vợ lừa 7 phụ nữ hàng tỷ đồng

Sự việc một gã đàn ông đã có gia đình dùng chiêu trò khiến 7 người phụ nữ sa lưới, chiếm đoạt hàng tỷ đồng khiến dư luận sửng sốt. 

Qua điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác minh hầu hết những nạn nhân này đều có điểm chung là độc thân, lỡ dở, đang cô đơn và muốn tìm người đàn ông cho riêng mình. Cũng vì nhẹ dạ cả tin mà người thương chưa thấy, các chị em đã bị lừa hốt sạch tài sản. 

Điểm chung của 7 người phụ nữ bị gã đàn ông có vợ lừa hàng tỷ đồng

Nạn nhân trong vụ việc bị gã sở khanh lừa đảo chiếm đoạt tài sản 

Sau khi nhận được đơn trình báo, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP Hà Nội) đã ra thông báo truy tìm đối tượng T.V.S (41 tuổi, quê Thanh Hóa, hiện đang trú tại Thanh Oai, Hà Nội) để xác minh hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Cơ quan điều tra cũng cho biết, đơn vị này đã cùng lúc nhận được hàng loạt đơn tố cáo đối tượng S. đã lừa dối tình cảm của nhiều người, chiếm đoạt số tiền lên đến 2,5 tỷ đồng. 

Được biết, để thực hiện ý đồ đen tối của mình, S. thường lên các diễn đàn về tình yêu dành cho người độc thân kết bạn làm quen. Để lấy niềm tin của các con mồi, S. đã xây dựng cho mình hình tượng doanh nhân thành đạt và bản thân là trẻ mồ côi, được gia đình tử tế nhận nuôi từ nhỏ để khiến người khác thương cảm. 

Khi các con mồi nhẹ dạ cả tin, S. nhanh chóng tạo ra kịch bản hoàn hảo là đang cần tiền để đầu tư làm ăn, muốn mượn tạm của các đối tượng trên để giải quyết công việc gấp. Vì có tình cảm nên cả 7 người phụ nữ này đều đem hết tài sản ra đưa cho người tình, thậm chí có người đi vay nặng lãi để giúp S. làm ăn. 

Khoảng tháng 3/2020, phát hiện có sự bất thường, một trong bảy phụ nữ đã tìm cách theo dõi và phát hiện S. là người đã có gia đình, vợ con. Chị này kết nối với 6 người còn lại tố cáo hành vi của ông S.

Hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, truy bắt gã sở khanh lừa đảo 7 người phụ nữ để chiếm đoạt tài sản. 
 

Theo: T.B/ Tổng hợp