Đình chỉ 2 cô giáo mầm non nghi bạo hành bé 15 tháng đến tím tái ở Ninh Bình

Lãnh đạo Phòng giáo dục huyện Hoa Lư cho biết, nhà trường đã ra quyết định tạm đình chỉ 2 cô giáo mầm non vì nghi ngờ đã bạo hành bé 15 tháng đến tím tái để điều tra vụ việc.

Cô giáo mầm non bạo hành học sinh đến mức nôn ói, tiểu ra máu

Bé trai 10 tuổi giết bé gái chỉ vì chuột cưng

Cha mẹ kiện con gái 22 tuổi vì không chịu nuôi em trai 2 tuổi

Ngày 11/11 nhiều diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ những hình ảnh và clip ghi lại cảnh giáo viên mầm non bạo hành bé 15 tháng ngay trong trường hợp. Sự việc này được xác định xảy ra tại Trường mầm non Ninh Khang, thuộc xã Ninh Khang, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Đình chỉ 2 cô giáo mầm non nghi bạo hành bé 15 tháng đến tím tái ở Ninh Bình 1

Trường mầm non Ninh Khang, nơi xảy ra vụ việc

Qua xác minh camera phát hiện cháu bé này bị cô giáo thẳng tay đánh ngay trong phòng vệ sinh của lớp. Không những vậy, một giáo viên khác đứng cạnh chứng kiến vụ việc nhưng vẫn tỏ ra thờ ơ và không hề có ý định can ngăn hành động đánh đập này. 

Theo thông tin từ phía gia đình bé 15 tháng bị bạo hành, con có những dấu hiệu tím tái ở vùng lưng, mông và nhiều vị trí khác trên người. Sau khi đón bé ở lớp người nhà phát hiện những dấu hiệu bất thường này nên đã lập tức thông báo lên ban giám hiệu nhà trường. 

Đình chỉ 2 cô giáo mầm non nghi bạo hành bé 15 tháng đến tím tái ở Ninh Bình 2

Cơ thể bé 15 tháng có nhiều chỗ tím tái

Cũng theo thông tin từ lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoa Lư hiện cháu bé trong vụ nghi bị giáo viên mầm non bạo hành đã được gia đình đưa lên bệnh viện ở Hà Nội thăm khám, hiện chưa có kết quả.

Sau khi nắm được thông tin, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoa Lư cũng đã đến động viên và thăm hỏi gia đình của cháu bé, đồng thời, yêu cầu ban giám hiệu Trường mầm non Ninh Khang để làm rõ sự tình.

Theo thông tin từ phía nhà trường, hai cô giáo nghi bạo hành bé 15 tháng là cô Nguyễn Thị P. T. (sinh năm 1986) đã có bằng tốt nghiệp đại học về ngành Giáo dục Mầm non cô Bùi Thị M. (sinh năm 1967) mới được điều chuyển công tác từ một cơ sở giáo dục ở huyện Yên Khánh về Trường mầm non Ninh Khang.

 

Theo: Petrotimes