Đình chỉ công tác dân phòng đánh 2 thiếu niên

“Hành động của bảo vệ khu phố đánh 2 thiếu niên là không thể chấp nhận được. Tôi đã yêu cầu đình chỉ công tác đối với người này để chờ xử lý”, Chủ tịch UBND quận 10 nói.

Ngày 2/4, Công an quận 10 (TP.HCM) phối hợp cùng các lực lượng chức năng địa phương đang làm rõ việc một bảo vệ khu phố đánh 2 thiếu niên tại Trường THCS Nguyễn Văn Tố.

Đình chỉ công tác dân phòng đánh 2 thiếu niên

Bảo vệ khu phố đánh vào mặt một thiếu niên. Ảnh: Cắt từ clip.

Ông Vũ Anh Khoa, Chủ tịch UBND quận 10, cho biết đã nắm thông tin vụ việc và yêu cầu các bên liên quan báo cáo đầy đủ.

“Khi có báo cáo đầy đủ, chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí”, ông Khoa nói và cho rằng hành vi của bảo vệ khu phố là không thể chấp nhận được.

“Tôi đã yêu cầu đình chỉ công tác đối với bảo vệ dân phố này để chờ xử lý”, ông Khoa nói thêm.

Ngày 1/4, mạng xã hội chia sẻ video ghi cảnh một người mặc quần áo dân phòng đánh dã man 2 thiếu niên. Nhiều người chứng kiến sự việc nhưng không ai can ngăn.

Ông Nguyễn Vi Tường Thuỵ, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Tố, xác nhận sự việc xảy ra tại trương vào khuya 31/3.

Theo ông Thụy, thời gian gần đây, trường THCS Nguyễn Văn Tố liên tục bị mất đồ lặt vặt như áo gió của học sinh, vợt cầu lông, thực phẩm... Do đó, ban giám hiệu trường phân công thêm 3 nhân viên hỗ trợ 2 bảo vệ để trực đêm, đồng thời nhờ công an khu vực can thiệp.

Tối 31/3, phát hiện có người leo rào vào trường, bảo vệ đã bắt được 2 thiếu niên này. "Sự việc xảy ra vào ban đêm nên tôi và phó hiệu trưởng nhà trường không có mặt ở đó. Lúc ấy, người của trường có 2 bảo vệ và 3 nhân viên được phân công tăng cường trực trường mà thôi", ông Thụy nói.

Copy link

https://zingnews.vn/dinh-chi-cong-tac-dan-phong-danh-2-thieu-nien-post1199879.html

Theo: Zing News