Đình chỉ trường mầm non Happy Kids sau vụ cô giáo bắt bé 3 tuổi đứng ngoài cửa giữa trời lạnh

Sau vụ cô giáo bắt bé 3 tuổi đứng ngoài cửa giữa trời lạnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, Hà Nội đã lập biên bản, ra quyết định đình chỉ hoạt động giáo dục đối với trường Mầm non Happy Kids.

>>> Nha Trang: Công an vào cuộc điều tra hiệu trưởng đánh học sinh mầm non ở KidChamps Kindergarten

>>> Khởi tố chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh

>>> Nạn nhân trong vụ chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh: Sau họa sẽ gặp phúc?

Chiều nay, 26/12 Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông đã ra quyết định đình chỉ hoạt động đối với trường mầm non Happy Kids cơ sở Vạn Phúc, sau vụ việc cô giáo bắt bé 3 tuổi đứng ngoài cửa giữa trời lạnh rét. Giáo viên trực tiếp gây ra vụ việc cô N.T.H.Y. cũng bị dừng hợp đồng lao động. 

Đình chỉ trường mầm non Happy Kids sau vụ cô giáo bắt bé 3 tuổi đứng ngoài cửa giữa trời lạnh

Trước đó, ngày 24/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông nhận được phản ánh của phụ huynh về việc cô giáo Y. có hành vi không chuẩn mực đối với bé mầm non. Cụ thể, trong điều kiện thời tiết giá lạnh, cô Y đã không nương tay với học sinh khi giật chăn của bé 3 tuổi bắt cháu ra phạt đứng ngoài cửa lớp. 

Cụ thể, trong báo cáo gửi Phòng giáo dục ghi rõ, khoảng 13h30 ngày 21/12, tại lớp mẫu giáo 3 tuổi do cô giáo Y., 22 tuổi, quản lý, có xảy ra sự việc bé D.T.Đ., 3 tuổi, quấy không ngủ. Cô Y. lại gần chỗ bé nằm và hỏi bé có đau chỗ nào không. Bé nói không, nhưng vẫn quấy và không ngủ.

Đến 14h cùng ngày khi hết giờ ngủ trưa, cô Y. cùng giáo viên trong lớp, bật đèn để đánh thức các học sinh. Sau đó, cô Y. đã cho bé Đ. ra ngoài cửa lớp và tiếp tục chăm sóc các cháu khác cùng lớp. 

Làm việc với Phòng giáo dục, cô Y thừa nhận việc làm của mình là không đúng chuẩn mực, qua sự việc này cô gửi lời xin lỗi đến gia đình đồng thời mong phụ huynh cho mình một cơ hội để sửa chữa. 

Liên quan đến vụ việc, bà Trần Thị Phượng, trường mầm non Happy Kids cơ sở Vạn Phúc cũng thừa nhận trách nhiệm của bản thân khi để xảy ra vấn đề này tại trường. Thay mặt ban lãnh đạo, bà Phượng hứa sẽ quán triệt và không để tình huống tương tự xảy ra trong trường mầm non Happy Kids nói riêng và toàn hệ thống đào tạo nói chung.  

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dinh-chi-truong-mam-non-happy-kids-sau-vu-co-giao-bat-be-3-tuoi-dung-ngoai-cua-giua-troi-lanh-592437.html

Theo: Petrotimes