Tranh giành khách, 7 tài xế taxi hỗn chiến trước Bệnh viện Đồng Nai

Mâu thuẫn do tranh giành hai vị khách đi ra từ Bệnh viện Đồng Nai, bốn tài xế taxi Sài Gòn lấy hung khí lao vào hỗn chiến với ba tài xế của hàng taxi mói đón khách.

>>> Vào nhầm phòng karaoke, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến

>>> Đồng Nai: Tranh giành đất đai, 59 đối tượng lao vào 'hỗn chiến'

Liên quan đến vụ hai nhóm tài xế taxi lao vào hỗn chiến trước cổng Bệnh viện Đồng Nai, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ nhóm đối tượng gây rối.

Cụ thể, ngày 12/10, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Công an TP. Biên Hòa bắt giữ 7 tài xế taxi trong vụ hỗn chiến tranh giành khách diễn ra tại cổng Bệnh viện Đồng Nai ngày 11/10.

Theo đó, khoảng 15h ngày 11/10, có hai vị khách đi từ trong Bệnh viện Đồng Nai ra ngoài cổng. Thấy hai vị khách trên, hai tài xế hãng taxi Sài Gòn đã tiến lại mời chào nhưng hai người này từ chối và lên chiếc taxi của một hãng khác dừng ngay gần đó.

Thấy vậy, tài xế taxi Sài Gòn tỏ vẻ tức tối và cho rằng tài xế xe taxi kia đã cướp khách của mình. Sau khi có lời qua tiếng lại, bốn tài xế taxi Sài Gòn đã lấy tuýp sắt, côn nhị khúc, dao Thái Lan lao vào đánh tới tấp ba tài xế của hãng taxi vừa đón khách. 

Tranh giành khách, 7 tài xế taxi hỗn chiến trước Bệnh viện Đồng Nai 1

Hung khí của vụ hỗn chiến

Ngay khi xảy ra vụ hỗn chiến, người dân có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng báo với cơ quan chức năng để kịp thời xử lý. 

Nhận được tin báo từ người dân, công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với công an TP. Biên Hòa nhanh chóng có mặt, triển khai lực lượng vây bắt và không chế 7 đối tượng trên. Nhóm tài xế taxi cùng hung khí trong vụ hỗn chiến được đưa về cơ quan công an ngay sau đó.

Tranh giành khách, 7 tài xế taxi hỗn chiến trước Bệnh viện Đồng Nai 2

Một đối tượng trong nhóm tài xế taxi tại cơ quan công an

Được biết, trước khi xảy ra vụ hỗn chiến, nhóm đối tượng này đã gây rất nhiều bức xúc đối với người dân vì hiện tượng tranh giành khách ngay trước cổng Bệnh viện Đồng Nai. 

Hiện tại, Công an tỉnh Đồng Nai  đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo: TT/Tổng Hợp