Đồng Nai: Bắt gã đàn ông nghi nhiều lần dâm ô với con riêng của vợ hờ

Gã đàn ông lợi dụng lúc 'vợ hờ' đi làm vắng nhà đã đe doạ, dùng vũ lực để thực hiện hành vi dâm ô với con riêng 15 tuổi của vợ.

>>> Đồng Nai: Yêu râu xanh giả làm ‘thầy bùa’ để dâm ô bé gái

>>> Vụ dâm ô bé trai trong thang máy ở Lạc Trung: Khởi kiện cụ ông 65 tuổi

Liên quan đến vụ việc gã đàn ông nhiều lần dâm ô với con riêng của 'vợ hờ', ngày 5/1, Công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị đang tiến hành tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Bình (sinh năm 1981, quê Cần Thơ) để điều tra làm rõ hành vi Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Qua quá trình điều tra, cơ quan công an cho biết, từ năm 2014, đối tượng Bình cùng chị Đ.T.P. sống chung như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn. Bình và chị P. sống tại một phòng trọ ở xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, còn có cháu Đ.T.B. (sinh năm 2006) là con riêng của chị P. cùng chung sống với hai người này.

Đồng Nai: Bắt gã đàn ông nghi nhiều lần dâm ô với con riêng của vợ hờ

Ảnh minh hoạ

Trong khoảng thời gian ở chung, Bình lợi dụng những lúc chị P. đi làm vắng nhà đã nhiều lần dùng lời nói và vũ lực để đe doạ, thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu B.. Do sợ hãi trước những lời nói của cha dượng nên trong suốt một thời gian dài cháu B. không dám nói chuyện này với bất kì ai.

Tuy nhiên, đến sáng ngày 3/1, khi chị P. đang nằm trong phòng ngủ, Bình đi ra phía ngoài thì thấy cháu B. đang nằm trên nệm, lúc này Bình lại tiếp tục thực hiện hành vi dâm ô với cháu B..

Trong lúc Bình đang thực hiện hành vi đồi truỵ của mình thì chị P. đi ra ngoài và đã phát hiện. Ngày sau đó, chị P. đã đến cơ quan công an trình báo toàn bộ sự việc.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Bình đã khai nhận toàn bộ hành vi dâm ô của mình đối với cháu B. Hiện, Công an huyện Long Thành đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc gã đàn ông nhiều lần dâm ô với con riêng của vợ hờ ở Đồng Nai.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dong-nai-bat-ga-dan-ong-nghi-nhieu-lan-dam-o-voi-con-rieng-cua-vo-ho-594154.html

Theo: Petrotimes