Đồng Nai: Dùng vật giống lựu đạn cướp ngân hàng Agribank

Một đối tượng đội mũ bảo hiểm, mặt bịt khẩu trang màu đen đã sử dụng một vật giống lựu đạn để cướp tiền tại Phòng Giao dịch của Ngân hàng Agribank tại Đồng Nai.

Bình Dương: Công an truy tìm kẻ cướp ngân hàng SHB

Hành trình truy bắt tên cướp ngân hàng Agribank Hòa Bình: Hơn 4 ngày, huy động trên 100 chiến sĩ

Tính tới rạng sáng ngày 27/11, cơ quan công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang phối hợp cùng công an Biên Hòa tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc một đối tượng xông vào cướp ngân hàng Agribank ở phường Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai.

Trước đó, các thông tin sơ bộ cho biết, vào 16h ngày 26/11, một thanh niên đi xe máy đầu đội mũ bảo hiểm, mặt bịt khẩu trang màu đen, đeo găng tay và balo tiến vào bên trong Phòng Giao dịch Hóa An (Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) Bắc Đồng Nai (đóng tại khu phố An Hòa, phường Hóa An, thành phố Biên Hòa).

Đồng Nai: Dùng vật giống lựu đạn cướp ngân hàng Agribank

Hình ảnh trích xuất từ camera

Khi đến bàn giao dịch, gặp nhân viên đang làm việc, nghi can bất ngờ rút từ trong balo ra vật màu đen nghi giống như quả lựu rồi hét lớn: "Lựu đạn đây, tiền để đâu?" Sau đó, đối tượng này buộc các nhân viên ngân hàng đi vào phía bên trong của phòng giao dịch. Đối tượng này leo qua tấm kính chắn giữa khách hàng và nhân viên ngân hàng lục lọi đồ đạc trong phòng rồi chạy thoát ra ngoài trong khoảng 10 giây.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, thu thập dấu vết, trích xuất camera, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra.

Theo ghi nhận, đến khoảng 21h ngày 26/11, lực lượng công an vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường nhàm phục vụ điều tra, truy bắt hung thủ. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dong-nai-dung-vat-giong-luu-dan-cuop-ngan-hang-agribank-587326.html

Theo: Petrotimes