Đồng Nai: Nữ sinh lớp 6 bị đánh đập, bắt quỳ gối gây xôn xao mạng xã hội

Đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh lớp 6 bị đánh đập bởi 2 học sinh lớp 7 và lớp 8 khiến mạng xã hội bức xúc. Thậm chí, nhóm này còn ép nạn nhân phải quỳ gối và quay clip.

 

>>> Nam sinh dội axit vào đầu 2 nữ sinh cùng trường khi đang học

>>> Nghệ An: Khởi tố 2 thiếu niên hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi nhiều lần

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip nữ sinh lớp 6 bị đánh đập, bắt quỳ gối khiến nhiều người vô cùng bức xúc bởi hành vi bạo lực dã man của nhóm học sinh này. 

Theo đó, do có mâu thuẫn với nhau từ trước, 2 nữ sinh học lớp 7 và lớp 8 đã đưa một em lớp 6 về nhà để hành hung. Thậm chí, nhóm này còn đánh, đạp nữ sinh lớp dưới rất dã man và bắt quỳ xuống, mặc nạn nhân khóc lóc, van xin. Trong clip cũng cho thấy có một số thanh niên nhưng không ai ngăn cản.

 

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã khiến không ít cư dân mạng phẫn nộ và bày tỏ quan điểm cần báo cáo tới cơ quan chức năng để xử lý và tìm ra phương án chấm dứt tình trạng bạo lực học đường có phần dã man này.

Vào cuộc xác minh, những em liên quan trong clip nói trên là học sinh trường THCS Gia Kiệm có tên Đ.C.T.D. học lớp 8, Ph.H.L. học lớp 7 và Ng.Q.Tr học lớp 6 (nạn nhân).

Cũng liên quan đến vụ việc này, ngày 29/12, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết Trường THCS Gia Kiệm (xã Gia Kiệm) vừa họp hội đồng kỷ luật, quyết định hình thức kỷ luật khiển trách, nhắc nhở với 2 nữ sinh đánh bạn.

Theo đó, nội dung báo cáo của Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Thống Nhất cho thấy các nữ sinh liên quan là các em Đ.C.T.D (lớp 8), Ph.H.L. (lớp 7) và Ng. Q. Tr. (lớp 6, cả 3 cùng học Trường THCS Gia Kiệm). Ngoài ra, còn một số em khác liên quan không phải học sinh của trường.

Đồng Nai: Nữ sinh lớp 6 bị đánh đập, bắt quỳ gối gây xôn xao mạng xã hội

Hình ảnh cắt ra từ clip nữ sinh lớp 6 bị đánh đập, bắt quỳ gối gây xôn xao mạng xã hội

Bên cạnh đó, nội dung báo cáo cũng xác định, nữ sinh lớp 6 bị đánh đập, bắt quỳ gối và 2 nữ sinh lớp 7 và lớp 8 nói trên từng là bạn thân của nhau nhưng thời gian gần đây D. và L. mâu thuẫn với Tr. dẫn tới chửi nhau trên mạng xã hội facebook. Ngày 15/12, D. và L. có hẹn Tr. tới công viên Hòa Bình tại địa bàn. Tại đây, 2 nữ sinh D. và L. đã lao vào đánh Tr.

Đặc biệt, quá trình xác minh, lực lượng chức năng phát hiện việc 2 nữ sinh trên hành hung Tr. không chỉ một lần, có lần xảy ra tại nhà của một trong những nữ sinh. Một trong những lần diễn ra như vậy đã được người xung quanh quay clip ghi lại.

Vụ việc nữ sinh lớp 6 bị đánh đập, bắt quỳ gối gây xôn xao mạng xã hội hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dong-nai-nu-sinh-lop-6-bi-danh-dap-bat-quy-goi-gay-xon-xao-mang-xa-hoi-592931.html

Theo: Petrotimes