Đồng Tháp: Bé gái 13 tuổi bị xâm hại sau khi được bạn trai quen qua mạng rủ đi nhậu

Đồng ý đi chơi với bạn trai quen qua mạng, bé gái 13 tuổi được nam thanh niên chở đến nhà một bạn khác để ăn nhậu rồi bị người này xâm hại.

>>> Thiếu niên 13 tuổi bị bạn của mẹ xâm hại, ám ảnh kinh hoàng

>>> Lào Cai: Khởi tố ông lão 72 tuổi xâm hại nữ sinh lớp 7 bị thiểu năng trí tuệ

Liên quan đến vụ việc bé gái 13 tuổi bị xâm hại tình dục xảy ra trên địa bàn, ngày 14/1, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, cơ quan CSĐT vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Quốc Trung (18 tuổi, ngụ xã Bình Phú, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi Giao cấu với người chưa đủ 16 tuổi. Nạn nhân của vụ việc trên là bé Q. (13 tuổi, ngụ huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp).

Đồng Tháp: Bé gái 13 tuổi bị xâm hại sau khi được bạn trai quen qua mạng rủ đi nhậu

Lê Quang Trung đang làm việc với cơ quan chức năng

Thông tin từ cơ quan chức năng, cuối năm 2019, đối tượng Trung quen với bé Q. qua mạng xã hội. Sau thời gian dài nhắn tin qua lại, nói chuyện, đến tháng 11/2020, Trung rủ bé Q. đi chơi thì được bé gái này đồng ý.

Khi hết giờ học, Trung đến cổng Trường THCS Tân Phước đón Q. rồi chở đến nhà bạn chơi và tổ chức nhậu tại đây. 

Sau khi nhậu xong, Trung đã có hành vi xâm hại tình dục đối với bé Q. hai lần. Sáng hôm sau, Trung chở Q. về trường học thì bị gia đình của bé gái phát hiện.

Khi bị gặng hỏi, Trung nói đã chở Q. đi chơi và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé gái này. Ngay sau đó, gia đình bé Q. đã trình báo sự việc với cơ quan công an.

Làm việc với công an, Trung đã thừa nhận toàn bộ hành vi xâm hại của mình đối với bé Q. Hiện, Công an tỉnh Đồng tháp đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng xâm hại bé hái 13 tuổi theo đúng quy định. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dong-thap-be-gai-13-tuoi-bi-xam-hai-sau-khi-duoc-ban-trai-quen-qua-mang-ru-di-nhau-595493.html

Theo: Petrotimes