Đồng Tháp: Chồng có tiền sử loạn tâm thần giết vợ và con ruột

Sau khi sát hại vợ và con gái ruột, đối tượng đã chạy sang nhà người thân thông báo sự việc vừa mới xảy ra.

>>> Hà Nam: Bắt giữ đối tượng 19 tuổi giết người sau 7 giờ gây án

>>> TP.HCM: Nam thanh niên giết người trong chính lễ ăn hỏi của mình

Ngày 8/10, Công an huyện Lai Vung (Đồng Tháp) xác nhận trên địa bàn mới xảy ra vụ án chồng giết hại vợ và con gái ruột 4 tuổi tại nhà riêng lúc rạng sáng. 

Theo đó, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng 7/10 trên địa bàn ấp Tân Hòa, xã Hòa Thành, huyện Lai Vung. Thủ phạm của vụ án là Đặng Quốc Hiệp (SN 1990) đã cắt cổ vợ là chị Nguyễn Thị Mộng Tuyền (SN 1990) và con gái ruột là bé Đ.M.H (SN 2016) khiến hai nạn nhân tử vong.

Đồng Tháp: Chồng có tiền sử loạn tâm thần giết vợ và con ruột

Đối tượng Đặng Quốc Hiệp

Sau khi nhẫn tâm ra tay sát hại vợ và con gái, đối tượng Hiệp đã chạy qua nhà anh Đỗ Minh Tâm (anh rể của Hiệp) để báo tin mình vừa giết người. Lúc này anh Tâm đang ngủ trong nhà thì nghe Hiệp gọi cửa liền chạy ra xem. 

Nghe Hiệp nói vậy, anh Tâm ngay lập tức chạy qua nhà Hiệp để xác nhận sự việc thì đã thấy chị Tuyền tử vong trên giường ngủ. Trên người chị Tuyền có vết cắt ở cổ và chảy rất nhiều máu.

Anh Tâm cũng phát hiện bé Đ.M.H, là con gái ruột của chị Tuyền và Hiệp đang thoi thóp, trên cổ cũng có dấu vết cắt. Lúc này tình trạng sức khỏe của bé H. rất yếu kèm theo là khó thở và sự hoảng loạn. Thấy vậy, anh Tâm đã hô hoán bà con hàng xóm cùng đưa bé H. đi cấp cứu, tuy nhiên do bị thương nặng nên bé đã tử vong trên đường tới bệnh viện. Sau đó, đối tượng hiệp đã bị người dân khống chế và đưa lên công an xã Hòa Thành.

Liên quan đến vụ việc, một số người dân sinh sống tại địa phương cho biết, Hiệp từng được chẩn đoán bệnh rối loạn tâm thần.

Theo: TT/Tổng Hợp