Đồng Tháp: Kẻ giết người đốt xác giả làm 'công an chìm' để xin cơm

Gã đàn ông sau khi chém chết, đốt xác tình địch liền bỏ trốn khỏi địa phương, trên đường đi còn giả làm "công an chìm" để xin cơm ăn.

Vĩnh Long: Phát hiện thêm một người đàn ông nhập cảnh trái phép

Chân dung thiếu nữ 18 tuổi cầm đầu nhóm chém người ở Cần Thơ

Trong sáng 31/12, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam với Lê Trường Thành (48 tuổi, ngụ xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) để điều tra về hành vi giết người.

Theo đó, đói tượng Thành là nghi phạm giết người đốt xác, chém ba mẹ con người phụ nữ ở huyện Cao Lãnh bị thương. Đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang lẩn trốn tại khu vực Đèo Cả, tỉnh Phú Yên.

Cơ quan Công an cho hay, sau khi gây án, Thành bỏ trốn qua nhiều nơi, thường xuyên di chuyển khu vực rừng, đồi tại các tỉnh Tây Nguyên và miền Trung. Trong quá trình lẩn trốn, đối tượng vào các nhà dân xin cơm, nước uống và tự nhận là "công an chìm", đang làm nhiệm vụ nhưng hành vi này của gã nhanh chóng bị lật tẩy.

Đồng Tháp: Kẻ giết người đốt xác giả làm 'công an chìm' để xin cơm

Ảnh minh họa

Trước đó, vào ngày 14/12, Thành đột nhập vào căn nhà 3 tầng của chị Trần Thị Hồng Liên (45 tuổi, ngụ xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh). Tại đây, đối tượng dùng dao rựa chém chết và đốt xác Võ Hoàng Quân (38 tuổi, ngụ tại xã Mỹ Hiệp, bạn chị Liên). Chị Liên và hai con Lê Phước Toàn (24 tuổi), Lê Phương Quỳnh (15 tuổi) cũng bị Thành chém thương tích phải nhập viện cấp cứu.

Tại cơ quan công an, Thành khai có thời gian nảy sinh tình cảm với chị Liên. Tuy nhiên, thời gian gần đây chị Liên quay lại người có quan hệ tình cảm trước khi gặp Thành là anh Quân, vì nguyên nhân này hắn bực tức tìm giết tình địch.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dong-thap-ke-giet-nguoi-dot-xac-gia-lam-cong-an-chim-de-xin-com-593187.html

Theo: Petrotimes