Đồng Tháp: Mâu thuẫn trong lúc đá gà, một người bị bắn trọng thương

Tham gia đá gà ăn thua bằng tiền, hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn, xô xát khiến một người bị súng bắn trọng thương.

>>> Mời bia không uống, nhóm thanh niên mang dao tới chém bạn nhậu trọng thương

>>> Quảng Ninh: Thanh niên 9X tới nhà đâm người tình cũ trọng thương rồi tự sát

Ngày 18/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đơn vị này đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lý Văn Thắng (SN 1981, ngụ phường An Lạc, TP Hồng Ngư) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Đồng Tháp: Mâu thuẫn trong lúc đá gà, một người bị bắn trọng thương

Lý Văn Thắng tại cơ quan công an

Thông tin từ cơ quan công an, khoảng tháng 8/2020, Thắng cùng với nhóm bạn đi ôtô từ TP Hồng Ngự đến xã Tân Hộ Cơ (huyện Tân Hồng) để tham gia đá gà ăn thua bằng tiền. Tại đây, nhóm của Thắng xảy ra cự cãi với Đặng Công Minh.

Ngay sau đó, Minh gọi thêm Phạm Hiểu Lầm cùng hơn 10 người khác tìm đến nhóm của Thắng để giải quyết mâu thuẫn đã phát sinh.

Thấy vậy, Thắng đã kêu đồng bọn chặn đường nhóm của Minh. Khi hai nhóm gặp nhau đã lao vào hỗn chiến. Nhóm của Thắng dùng súng bắn Phạm Hiểu Lầm khiến người này trọng thương, kết quả giám định cho hay thương tích 37%.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Tân Hồng đã phối hợp cùng lực lượng nghiệp vụ đã lập hồ sơ điều tra, truy cứu trách nhiệm những người liên quan. 

Bên cạnh lệnh khởi tố, bắt tạm giam đối với bị can, Cơ quan điều tra đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát cơ động, Công an TP Hồng Ngự tống đạt các quyết định liên quan, khám xét nơi ở bị can, thu giữ roi điện, máy tính có tài khoản của Thắng sử dụng cá cược bóng đá cùng nhiều tang vật khác. 

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo đúng quy định.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dong-thap-mau-thuan-trong-luc-da-ga-mot-nguoi-bi-ban-trong-thuong-596188.html

Theo: Petrotimes