Gia Lai: Bắt đại gia Bình 'Điếm' tổ chức sòng bạc trong đêm

Cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai vừa triệt phá một sới bạc do Bình "Điếm" tổ chức ngay giữa vườn điều, thu giữ hơn 450 triệu đồng và nhiều tang vật liên quan.

Đà Nẵng: Truy nã đặc biệt kẻ cầm đầu đường dây đánh bạc hơn 10 nghìn tỷ

Thanh Hóa: Triệt phá đường dây đánh bạc 37 tỷ đồng

Trong ngày 23/11, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai thông báo đã triệt phá một sới bạc được tổ chức quy mô giữa vườn điều, bắt giữ 11 đối tượng, thu hơn 450 triệu đồng và nhiều tang vật liên quan.

Cụ thể, sới bạc vừa bị triệt phá do do Trần Văn Bình (tên thường gọi Bình "Điếm", 44 tuổi, trú tại thôn Sông Ba, xã Chư Rcăm, huyện Krông Pa) cầm đầu, đã từng vào tù ra tội. Sau khi mãn hạn tù, đối tượng Bình cùng vợ là Nguyễn Thị Phin đã thành lập Công ty TNHH một thành viên Đầu tư và Phát triển Bình Phương, chuyên kinh doanh lâm sản.

Gia Lai: Bắt đại gia Bình 'Điếm' tổ chức sòng bạc trong đêm

Hiện trường sới bạc

Dù đã trở thành một đại gia gỗ, nhưng máu cờ bạc vẫn không thay đổi. Do vậy, Bình đứng ra tổ chức sòng bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn thua bằng tiền. Để tránh sự phát hiện của lực lượng Công an, sòng bạc của Bình thường được tổ chức vào buổi tối và kết thúc vào rạng sáng hôm sau tại các địa điểm hoang vắng như vườn điều, nghĩa trang...

Sau khi nắm được thông tin về sới bạc này, Phòng Cảnh sát hình sự đã lên kế hoạch triệt phá. Các trinh sát được cử đi bám nắm địa bàn, đối tượng, phương thức thủ đoạn của nhóm đối tượng. Rạng sáng 22/11, khi các con bạc đang say sưa sát phạt, lực lượng chức năng đã ập vào bắt quả tang.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã bắt giữ 11 đối tượng, trong đó có Bình "Điếm". Tang vật thu giữ trên chiếu bạc gồm hơn 84,4 triệu đồng, thu trên người các con bạc hơn 368,5 triệu đồng. Đây là số tiền thu giữ lớn nhất từ trước đến nay trong một vụ án đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa mà lực lượng Công an từng triệt phá.

Ngoài ra, cơ quan Công an cũng đã tạm giữ 1 xe ô tô, 19 xe máy là phương tiện mà các đối tượng dùng để di chuyển đến sới bạc cùng nhiều tang vật là dụng cụ tổ chức đánh bạc của nhóm Bình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/gia-lai-bat-dai-gia-binh-diem-to-chuc-song-bac-trong-dem-586780.html

Theo: Petrotimes