Gia Lai: Bé trai 9 tuổi bị cha ruột bạo hành đến chảy máu đầu, mẻ răng

Bé trai 9 tuổi bị cha ruột bạo hành dã man, thường xuyên bị la mắng, đánh đập trong bữa ăn, nôn ra còn bị cha bắt ăn lại, có lần bị đánh chảy máu đầu, mẻ răng.

>>> TP HCM: Bé trai 4 tuổi tử vong với nhiều vết thương nghi bị bạo hành

>>> Khởi tố chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh

Ngày 13/1, công an huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị đang tiến hành làm rõ vụ việc cháu Trần Việt Boy (SN 2012, xã Ia Mơr, huyện Chư Prông) nghi bị cha ruột là ông Trần Văn Hợi (SN 1984, trú xã Ia Mơr) bạo hành dã man dẫn đến phải nhập viện.

Theo đó, cháu Trần Việt Boy là con chung của ông Trần Văn Hợi và bà Bế Thị Loan (SN 1983). Trong quá trình sinh sống, bà Loan thường xuyên bị ông Hợi đánh đập. Do không chịu đựng được cảnh bị chồng đánh đập, tháng 4/2015 bà Loan bế cháu Boy bỏ đi nơi khác sinh sống. Tuy nhiên, gia đình ông Hợi luôn bắt bà phải gửi cháu Boy về vì là cháu đích tôn. Năm 2016 , bà Loan đã gửi cháu Boy về cho gia đình ông Hợi. Sau đó, hai mẹ con bị cấm gặp nhau dù vẫn chưa ly hôn.

Sáng ngày 9/1, bà Loan được hàng xóm cũ thông báo cháu Boy bị ông Hợi đánh đập dã man, chảy nhiều máu. Nhiều người đã đề nghị đưa cháu Boy đi bệnh viện nhưng ông Hợi không cho nên đã thông báo để bà Loan về gấp, đưa cháu Boy đi bệnh viện chữa trị.

Gia Lai: Bé trai 9 tuổi bị cha ruột bạo hành đến chảy máu đầu, mẻ răng 001

Bé trai 9 tuổi bị cha ruột bạo hành đến chảy máu đầu

Khi bà Loan về tới nhà đã nhanh chóng trình báo sự việc tới công an xã Ia Mơr để xử lý, đồng thời, đưa cháu Boy đến cơ sở y tế chữa trị.

Được hỏi về việc bị cha bạo hành, cháu Boy kể nhiều lần bị cha đánh để lại vết bầm tím trên cơ thể. Cháu Boy còn thường xuyên bị la mắng, đánh đập trong bữa ăn, có lần cháu ăn bị nôn ra thì bị cha bắt ăn lại. Không những vậy, Boy còn bị cha túm đầu đánh dẫn đến bị mẻ răng. Lần gần đây nhất thì bị ông Hợi dùng cây tre đánh chảy máu đầu.

Gia Lai: Bé trai 9 tuổi bị cha ruột bạo hành đến chảy máu đầu, mẻ răng 002

Trên người cháu Boy thường xuyên có những vết bầm tím do cha bạo hành

Nhiều lần cháu Boy bị bạo hành, người phụ nữ đang sống chung với ông Hợi như vợ chồng nhìn thấy nhưng không can thiệp. Được biết, trước đây, ông Hợi đã từng bị lập biên bản vì bạo hành với cháu Boy.

Hiện công an huyện Chư Prông đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/gia-lai-be-trai-9-tuoi-bi-cha-ruot-bao-hanh-den-chay-mau-dau-me-rang-595329.html

Theo: Petrotimes