Gia Lai: Chồng đánh vợ tử vong tại chỗ vì uống rượu từ chiều đến tối

Thấy vợ uống rượu và có biểu hiện say xỉn, người chồng can ngăn không được liền lấy một khúc gỗ trong khu vực bếp đánh vợ tử vong tại chỗ.

>>> Người phụ nữ 62 tuổi siết cổ chồng tử vong do vũ phu, uống rượu say lại về đánh vợ

>>> An Giang: Con rể dùng xẻng đánh chết mẹ vợ

Ngày 21/1, Công an huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối với Nay Ninh (SN 1967, trú tại Buôn Ma Hrai, xã Ia Hiao, huyện Phú Thiện) để điều về hành vi Giết người.

Theo đó, đối tượng này đã dùng khúc gỗ đánh chết vợ tại chỗ vì can vợ uống rượu nhưng không được.

Thông tin từ cơ quan công an, ngày 18/1, Nay Ninh cùng vợ là chị S.H.Đ (SN 1969, cùng trú tại Buôn Ma Hrai) đi làm rẫy ở khu vực núi thuộc địa phận xã Ia Hiao cùng người em. 

Gia Lai: Chồng đánh vợ tử vong tại chỗ vì uống rượu từ chiều đến tối

Hiện trường nơi xảy ra án mạng

Đến 17h cùng ngày, cả 3 nghỉ ngơi ăn cơm, uống rượu tại chòi rẫy. Nay Ninh thấy vợ uống nhiều rượu và có biểu hiện say nên đã khuyên vợ không nên uống nữa nhưng chị Đ. không nghe mà tiếp tục uống đến tối.

Đến khoảng 20h cùng ngày, thấy chị Đ. vẫn uống rượu, Ninh tiếp tục can ngăn nhưng không thành. Chị Đ. đã bỏ ngoài tai những lời nói của chồng và càng lúc uống nhiều hơn. Bực tức vì hành động của vợ, Ninh đã lấy một khúc gỗ tại khu vực bếp rồi đến đánh vợ tử vong tại chỗ

Sau khi phát hiện vợ đã chết, Ninh thông báo cho gia đình về toàn bộ vụ việc. Nhận được thông tin vụ việc, Công an huyện Phú Thiện đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân án mạng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ chồng đánh vợ tử vong tại chỗ vì uống rượu từ chiều đến tối ở Gia Lai.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/gia-lai-chong-danh-vo-tu-vong-tai-cho-vi-uong-ruou-tu-chieu-den-toi-596647.html

Theo: Petrotimes