Giải cứu nam thanh niên định nhảy cầu tự tử vì thua chứng khoán

Một thanh niên chơi chứng khoán trên ứng dụng điện thoại thua lỗ 300 triệu đồng đã có ý định nhảy cầu tự tử.

Tìm thấy thi thể người mẹ ôm con nhỏ bị bệnh não tự tử

Chuẩn bị nhảy sông tự tử, cô gái múa may điên cuồng và sự thật ngán ngẩm

Trong sáng 6/1, Công an phường Hưng Phú (quận Cái Răng, TP. Cần Thơ) cho biết, vừa phối hợp giải cứu thành công một người dân có ý định nhảy cầu Cần Thơ tự tử.

Cụ thể, vào khoảng 15h ngày 5/1, bảo vệ cầu Cần Thơ phát hiện một nam thanh niên dừng xe máy lại, leo qua lan can cầu, định nhảy xuống tự tử nên nhanh chóng thông báo tới Công an phường Hưng Phú. Ngay khi nhận được tin báo, cán bộ công an đã có mặt tại hiện trường vận động nam thanh niên, đồng thời báo cáo lãnh đạo, nhờ thêm lực lượng khác hỗ trợ.

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ, đồng chí Phạm Đức Trung - Phó Trưởng Công an phường Hưng Phú đã leo qua lan can cầu, cùng mọi người kéo nam thanh niên vào trong an toàn. Người này sau đó được đưa về trụ sở công an phường để tiếp tục làm rõ.

Giải cứu nam thanh niên định nhảy cầu tự tử vì thua chứng khoán

Nam thanh niên định nhảy cầu tự tử

Tại đây, nam thanh niên khai tên L.H. D. (SN 1994, ngụ tỉnh Trà Vinh), vào giữa năm 2019 có đến một cửa hàng bán điện thoại vay tiền và làm tổng cộng khoảng 15 hồ sơ (11 hồ sơ trên app điện thoại với số tiền khoảng 120 triệu đồng; 4 hồ sơ tại các cửa hàng khoảng 220 triệu đồng).

Sau khi vay được tiền, anh D. sử dụng vào mục đích cá nhân. Tiếp đó, nam thanh niên đến một ngân hàng nạp vào tài khoản, sau đó sử dụng một ứng dụng để chuyển tiền chơi chứng khoán trên ứng dụng này. Tới thời điểm hiện tại, anh D. thua khoảng 300 triệu đồng tiền chứng khoán.

Do không có khả năng chi trả, quẫn trí, anh D. nảy sinh ý định tự tử. Sau khi được cơ quan công an cứu, giải thích, tuyên truyền, người này đã nhận thức được việc làm của mình là thiếu suy nghĩ. Hiện cơ quan chức năng đã liên hệ với gia đình để bảo lãnh nam thanh niên về nhà.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/giai-cuu-nam-thanh-nien-dinh-nhay-cau-tu-tu-vi-thua-chung-khoan-594147.html

Theo: Petrotimes