Giám định tâm thần người cha chém con 5 tuổi nguy kịch

Cơ quan công an sẽ tổ chức giám định tâm thần người cha dùng dao chém con trai mới 5 tuổi nát mặt để phục vụ công tác điều tra.

Đắk Lắk: Mẹ bỏ đi lâu, cha ở nhà chém con 5 tuổi nguy kịch, khâu gần 300 mũi

Chụp ảnh tự sướng, du khách rơi từ mỏm đá 'tử thần' ở đèo Mã Pí Lèng xuống khe đá

Trong chiều ngày 11/1, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, sẽ miễn toàn bộ viện phí và chi phí ăn uống với cháu P.N.M.K (5 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk).

Ngoài ra, đang có rất nhiều tài khoản Facebook tổ chức kêu gọi kinh phí để hỗ trợ cháu K. trong quá trình điều trị lâu dài sau này.Về sức khỏe của cháu K., bác sĩ Võ Hoàng Giáp, Phó trưởng Khoa Phẫu thuật gây mê - Hồi sức Bệnh viện Đa Khoa Thiện Hạnh, cho biết hiện cháu đã qua cơn nguy kịch, có thể uống được vài thìa nước nhỏ.

Giám định tâm thần người cha chém con 5 tuổi nguy kịch

Sức khỏe bé trai bị cha chém đã tạm ổn

Cũng liên quan tới sự việc, Công an huyện Buôn Đôn sẽ tổ chức đưa nghi phạm là ông P.V.B. (35 tuổi, cha cháu K.) đi giám định tâm thần, nhằm phục vụ công tác điều tra. Theo ông C. (bác ruột K.), cha cháu bình thường rất thương con, kể cả khi mẹ cháu đi làm xa hơn 4 tháng. Tuy nhiên, gần đây người cha có biểu hiện không bình thường. Thời điểm xảy ra vụ việc, mọi người trong nhà đi vắng nên hàng xóm phát hiện và đưa cháu K. đi cấp cứu.

Trước đó, trong chiều 10/1, bé trai 5 tuổi được được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh trong tình trạng rất nguy kịch, với 3 vết chém trên vùng đầu và mặt, mất nhiều máu, bất tỉnh. Lúc này, không bắt được mạch, không đo được huyết áp của K.; ba vết chém sâu và dài trên mặt, nứt hộp sọ, rách màng não, nứt xương hàm…

Mặc dù không có thân nhân nhưng khi hội chẩn, xác định tình trạng cháu K. nguy kịch nên lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh quyết định cấp tốc mổ cấp cứu cho bệnh nhân. Sau hơn 8 giờ phẫu thuật, truyền máu, xử lý vết thương, khâu gần 300 mũi, cháu K. đã được cứu sống.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/giam-dinh-tam-than-nguoi-cha-chem-con-5-tuoi-nguy-kich-594964.html

Theo: Petrotimes