Giết người chặt xác thành khúc tại khu dân cư quận 7: Phong tỏa căn nhà phát hiện thi thể người trong vali để điều tra

Cơ quan chức năng xác nhận đã phát hiện thi thể người để trong vali tại một căn nhà thuộc một khu dân cư ở quận 7, TP.HCM, nghi án giết người chặt xác thành khúc.

Nghi vấn giết người chặt xác thành khúc ở khu dân cư H.L. quận 7 TPHCM

Bình Dương: Nghi can cướp ngân hàng SHB bị bắt

Rạng sáng ngày 28/11, cơ quan công an quận 7 đã tiến hành khám nghiệm một vụ án mạng mà thi thể là nữ giới không còn nguyên vẹn trong ngôi nhà 4 tầng tại đường số 3, đoạn gần đường Nguyễn Thị Thập quận 7, TP.HCM.

Đến thời điểm hiện tại, công an quận 7 cùng các đơn nghiệp vụ công an TP.HCM đang phong tỏa một đoạn đường số 3, quận 7 để điều tra nguyên nhân người dân phát hiện một người tử vong trong nhà.

Giết người chặt xác thành khúc tại khu dân cư quận 7: Phong tỏa căn nhà phát hiện thi thể người trong vali để điều tra 001

Công an phong tỏa hiện trường

Bước đầu cơ quan chức năng kiểm tra và phát hiện bên trong vali chính là thi thể người. Tới khoảng 22h ngày 27/11, một xe tải thùng chuyên chở thi thể để phục vụ khám nghiệm tử thi đã lui vào ngôi nhà, sau đó công an đem một số bịch và vật dụng lên xe rồi rời đi.

Việc khám nghiệm hiện trường đang được thực hiện rất khẩn trương, đại diện lực lượng chức năng cho biết tình hình vụ án khá căng thẳng.

Giết người chặt xác thành khúc tại khu dân cư quận 7: Phong tỏa căn nhà phát hiện thi thể người trong vali để điều tra 002

Căn nhà xảy ra vụ giết người chặt xác

Trước đó, vào đêm 27/11, nghi vấn giết người chặt xác thành khúc ở khu dân cư H.L. quận 7 TP.HCM đang được chia sẻ khắp các diễn đàn MXH. Người dân tại đây cho biết đã phát hiện một chiếc vali bên trong có chứa xác một nạn nhân hiện không còn nguyên vẹn sau khi thấy bốc mùi hôi thối cùng nhiều mẫu vật tại một số vị trí khác nhau trong ngồi nhà 4 tầng này.

Những người quanh khu vực hiện trường cho hay, khu nhà phát hiện xác là một căn nhà cho thuê, khách thuê trước đó vừa trả nhà xong tầm 3 ngày trước. Một số nguồn tin tiết lộ rằng, tòa nhà là trụ sở của một công ty người Hàn Quốc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/giet-nguoi-chat-xac-tai-khu-dan-cu-quan-7-phong-toa-can-nha-de-dieu-tra-587489.html

Theo: Petrotimes