Gọi người nhà xô xát với CSCĐ để cứu người: Phạt thanh niên say xỉn 7 triệu đồng, tước bằng 23 tháng

Lực lượng CSGT Hàng Xanh đã lập biên bản xử phạt thanh niên lái xe máy vi phạm độ cồn xô xát với CSCĐ 7 triệu đồng, tước bằng lái 23 tháng.

Cục CSGT xây dựng tiêu chí cho lực lượng làm nhiệm vụ trên đường

Khởi tố thanh niên đâm trọng thương CSGT khi bị dừng xe kiểm tra

Trong ngày 25/11, đội Cảnh sát giao thông Hàng Xanh thuộc phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM cho biết, đã lập biên bản xử phạt với thanh niên say xỉn chở theo một cô gái rồi xô xát với cảnh sát cơ động.

Theo đó, đối tượng này bị lực lượng CSGT lập biên bản phạt 7 triệu đồng, tước bằng lái 23 tháng, giam xe 7 ngày vì vi phạm nồng độ cồn và xử phạt về lỗi điều khiển xe mà không có bằng lái, giấy đăng ký xe.

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng tiến hành nhắc nhở cô gái có hành vi ẩu đả, đánh CSCĐ do không có đủ cơ sở xử phạt hành vi Chống người thi hành công vụ.

Gọi người nhà xô xát với CSCĐ để cứu người: Phạt thanh niên say xỉn 7 triệu đồng, tước bằng 23 tháng

Hình ảnh vụ việc

Trước đó, trong tối ngày 22/11, tổ công tác CSGT Hàng Xanh làm nhiệm vụ tại khu vực Ngã tư Hàng Xanh thì phát hiện đôi nam nữ không đội mũ bảo hiểm, có dấu hiệu say xỉn nên ra hiệu dừng xe. Nam thanh niên này không chấp hành hiệu lệnh mà tăng ga bỏ chạy về phía Bến xe miền Đông khiến lực lượng chức năng phải đuổi theo.

Tới bến xe, tổ công tác dừng được xe vi phạm. Tuy nhiên, đôi nam nữ lớn tiếng chống đối, không cho CSGT kiểm tra giấy tờ và thực hiện đo nồng độ cồn theo quy định. Một lúc sau, cô gái gọi điện thoại cho mẹ của thanh niên và một cô gái khác đến hiện trường để gây áp lực với công an.

Lúc này, đơn vị CSCĐ cũng nhanh chóng có mặt để hỗ trợ đồng nghiệp làm nhiệm vụ. Do nam thanh niên chống đối không chấp hành nên bị lực lượng chức năng khống chế, thấy vậy, hai cô gái lao vào giằng co để giải vây cho thanh niên này.

Trong lúc giằng co, một cô gái dùng tay đánh vào đầu của một CSCĐ nên bị sĩ quan này quật ngã khống chế rồi đưa 4 người về trụ sở Công an phường 25, quận Bình Thạnh để làm việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/goi-nguoi-nha-xo-xat-voi-cscd-de-cuu-nguoi-phat-thanh-nien-say-xin-7-trieu-dong-tuoc-bang-23-thang-587054.html

Theo: Petrotimes