Hà Nam: Bắt giữ đối tượng 19 tuổi giết người sau 7 giờ gây án

Sau khi gây án, Đăng đã bỏ trốn khỏi địa phương, nhưng chỉ sau 7 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã bắt giữ được đối tượng giết người.

Hà Nam: Thu giữ hơn 400kg đạn chì rao bán trái phép trên Facebook

Hà Nam: Công bố danh sách F1, F2 của bệnh nhân Covid-19 sinh năm 1996

Trong sáng ngày 6/10, Phòng cảnh sát hình sự - Công an Hà Nam cho biết, đã truy bắt nhanh được đối tượng Hoàng Hồng Đăng vào hồi 5h sáng cùng ngày.

Cụ thể, Hoàng Hồng Đăng (SN 2001) trú ở xã Thụy Lôi, huyện Kim Bảng là thủ phạm gây ra vụ án “Giết người” tại khu vực tổ 3, thị trấn Quế, huyện Kim Bảng. Đối tượng bị bắt giữ sau khi bỏ trốn được khoảng 7 giờ đồng hồ.

Hà Nam: Bắt giữ đối tượng 19 tuổi giết người sau 7 giờ gây án

Đối tượng giết người tại cơ quan chức năng

Theo thông tin điều tra sơ bộ, vào khoảng 22h ngày 5/10, Hoàng Hồng Đăng với Nguyễn Tiến Dũng (SN 1992) và Đinh Tuấn Anh (SN 1995) đã xảy ra mâu thuẫn cá nhân tại tuyến đường thuộc địa phận tổ 3, thị trấn Quế. Không giữ được bình tĩnh, các đối tượng đã lao vào ẩu đả, xô xát.

Trong lúc ẩu đả, Đăng đã dùng dao đâm 1 nhát vào bả vai, 1 nhát vào sườn phải của Nguyễn Tiến Dũng, khiến Dũng bị thương và tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, đối tượng đã ngay lập tức bỏ trốn khỏi địa phương.

Đến 5h sáng 6/10, bằng các biện pháp truy vết nghiệp vụ, phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Nam phối hợp với Công an huyện Kim Bảng đã bắt được Đăng khi đang lẩn trốn tại huyện Kim Bôi, Hòa Bình.

Hiện tại vụ việc đang được tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Theo: Việt Dũng/ TH