Hà Nam: Truy bắt đối tượng giết nữ sinh lớp 10 sau 5 giờ gây án

Sau khi giết nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam bằng cách bóp cổ đến chết, lực lượng chức năng đã thu thập thông tin, bắt gọn hung thủ chỉ sau 5 giờ gây án.

Hé lộ nghi phạm vụ nữ sinh lớp 10 tử vong trong vườn chuối ở Hà Nam

Lộ chuyện ngủ với nữ sinh, hiệu trưởng rút súng giữa buổi chào cờ gây náo loạn

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 10 bị giết ở Hà Nam, sáng ngày 25/2, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam cho biết, chiều tối qua (24/2), đơn vị này đã phối hợp với Công an huyện Lý Nhân (Hà Nam) truy bắt nhanh được đối tượng là hung thủ đã gây ra cái chết thương tâm của nữ sinh lớp 10 ở huyện Lý Nhân.

Hà Nam: Truy bắt đối tượng giết nữ sinh lớp 10 sau 5 giờ gây án 001

Chân dung đối tượng giết nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam 

Cơ quan điều tra thông tin, trưa 24/2, ngay sau khi nhận được tin báo tại nhà dân ở thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân có nạn nhân là nữ sinh lớp 10 tử vong chưa rõ nguyên nhân, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự và Công an huyện Lý Nhân đã tập trung lực lượng, nhanh chóng có mặt tại hiện trường, thu thập chứng cứ điều tra để làm rõ vụ án.

Ngay lập tức, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tài liệu thu thập, cơ quan Công an đã nhanh chóng điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng Trần Mạnh Hùng (22 tuổi, trú ở thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) là thủ phạm gây ra vụ giết người trên.

Hà Nam: Truy bắt đối tượng giết nữ sinh lớp 10 sau 5 giờ gây án 002

Hiện trường vụ nữ sinh lớp 10 bị giết ở Hà Nam. Nguồn: Tiền Phong

Làm việc với cơ quan điều tra, đối tượng Hùng khai nhận, đã quen biết từ trước và có mối quan hệ yêu đương với nữ sinh lớp 10 tên là V (sinh ngày 25/8/2005, trú ở huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam).

Sau đó, đêm 23/2 Hùng đón V về nhà mình ở thôn 1 mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ ngủ. Đến trưa ngày 24/2 khi biết gia đình đi tìm, vì lo sợ Hùng và V đã thống nhất cùng tự tử nên Hùng dùng tay bóp cổ V đến tử vong rồi nhảy xuống ao cạnh nhà tự tử nhưng không chết.

Sau khi gây ra cái chết cho nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam bằng cách bóp cổ đến chết, Hùng đi ra cầu Thái Hà ở huyện Lý Nhân để tự tử thì bị bắt giữ. Hiện Công an tỉnh Hà Nam đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ha-nam-truy-bat-doi-tuong-giet-nu-sinh-lop-10-sau-5-gio-gay-an-601456.html

Theo: Petrotimes