Hà Nội: 3 chiến sĩ công an trở thành F1 khi đi làm án ở Quảng Ninh

3 chiến sĩ công an Hà Nội được xác định là F1 của bệnh nhân Covid-19 sau khi đi làm án ở Quảng Ninh.

Truy tìm, lập danh sách người chia sẻ thông tin BN1553 đi hát karaoke 'tay vịn'

Hải Phòng: Cho phép toàn bộ học sinh nghỉ học từ ngày 29/1

Liên quan đến công tác phòng chống dịch Covid-19, mới đây, kết quả rà soát khối cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Hà Nội cho thấy có 3 người trở thành F1 liên quan đến ca bệnh Covid-19 khi đi làm án ở Quảng Ninh.

Cụ thể, tối ngày 28/1, thông tin tại cuộc họp trực tuyến Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Hà Nội, lãnh đạo Công an thành phố cho biết đã rà soát khối cán bộ chiến sĩ, phát hiện 3 trường hợp thuộc công an quận Ba Đình trở thành F1 khi công tác ở Quảng Ninh.

Hà Nội: 3 chiến sĩ công an trở thành F1 khi đi làm án ở Quảng Ninh

Đại diện công an Hà Nội cho biết: "Trong số này thì 1 chiến sĩ ở đầu Nội Bài, 1 cán bộ là công an quận Hai Bà Trưng. Ngoài ra có 4 cán bộ khác đi dự hội nghị ở tỉnh Quảng Ninh là F2 cũng đã được cách ly tại nhà”.

Trong đó, sau khi có thông tin chính thức về 2 bệnh nhân 1552 và 1553 tại Hải Dương và Quảng Ninh, công an Hà Nội cho biết đã chỉ đạo công an các quận huyện Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Sóc Sơn… phối hợp với ngành y tế và chính quyền địa phương th

Bên cạnh đó, lãnh đạo Công an Hà Nội cho biết, đơn vị sẽ sát cánh để truy vết các trường hợp có tiếp xúc xác định F1, F2… Mặc dù lực lượng công an thành phố đang tập trung bảo vệ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng nhưng vẫn đảm bảo hỗ trợ chống dịch bằng cách kích hoạt các phương án phòng chống mà trước đó đã làm.

Cũng liên quan đến công tác phòng chống dịch Covid-19, lãnh đạo Bộ Tư lệnh Thủ đô cho biết đã sẵn sàng đưa các khu tập trung tại Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Thạch Thất, Bệnh viện dã chiến Mê Linh vào sử dụng khi có yêu cầu. Bộ Tư lệnh Thủ đô đề nghị thành phố chỉ đạo để đơn vị sẵn sàng từ vật tư, con người, phương tiện… đảm bảo hậu cần cho bệnh viện dã chiến ở khu vực Mê Linh.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ha-noi-3-chien-si-cong-an-tro-thanh-f1-khi-di-lam-an-o-quang-ninh-597819.html

Theo: Petrotimes