Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng bóp cổ bạn gái trong nhà nghỉ

Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, gã bạn trai đã ra tay bóp cổ bạn gái hơn tuổi đến chết trong nhà nghỉ ở Hà Đông - Hà Nội.

Chê bạn trai thất nghiệp, người phụ nữ bị bóp cổ chết

Bố chồng bóp cổ con trai hàng xóm vì con dâu mãi không mang bầu

Mới đây, công an thành phố Hà Nội cho biết đã bắt khẩn cấp đối tượng bóp cổ bạn gái đến chết trong nhà nghỉ H. V. (tổ 4 phường La Khê, quận Hà Đông, TP.Hà Nội).

Cụ thể, nghi phạm được xác định là Vũ Như Hoàng (SN 1976 ở huyện Ứng Hoà, Hà Nội). Nạn nhân là chị Đoàn Thị Toan (SN 1972, trú tại Ứng Hòa, Hà Nội). Các thông tin sơ bộ cho biết, vào khoảng 19h30 ngày 29/11, Hoàng và chị Toan vào nhà nghỉ H.V. để thuê phòng nghỉ qua đêm (phòng số 301).

Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng bóp cổ bạn gái trong nhà nghỉ

Hình ảnh Hoàng và chị Toan vào nhà nghỉ

Tới khoảng 3h30 ngày 30/11 thì Hoàng lặng lẽ đi ra khỏi nhà nghỉ. Tới 14h cùng ngày, nhân viên nhà nghỉ lên dọn phòng 301 thì phát hiện chị Đoàn Thị Toan đã tử vong trên giường trong tư thế loã thể. Tại hiện trường, vật dụng cá nhân của nạn nhân vẫn để trên ghế, không có dấu hiệu trộm cắp.

Qua khám nghiệm, các dấu vết tại hiện trường cho thấy chị Toan đã bị bóp cổ tử vong. Đến chiều ngày 30/11, sau khi trích xuất camera, lực lượng chức năng đã tiến hành bắt khẩn cấp Vũ Như Hoàng. Tại cơ quan công an, đối tượng thừa nhận do mâu thuẫn trong tình cảm đã bóp cổ bạn gái hơn tuổi đến tử vong.

Hiện tại, vụ việc đang tiếp tục được mở rộng điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật hiện hành.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ha-noi-bat-khan-cap-doi-tuong-bop-co-ban-gai-trong-nha-nghi-587993.html

Theo: Petrotimes