Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm cô gái trẻ trong cầu thang chung cư

Đối tượng lừa nạn nhân lên cầu thang bộ một toà chung cư ở Hà Nội, sau đó chốt cửa, dùng vũ lực để hiếp dâm rồi quay, chụp lại bằng điện thoại.

Bình Định: Bắt khẩn cấp gã tài xế nhiều lần hiếp dâm cháu gái của bà chủ

Hà Nội: Bắt gã xe ôm hiếp dâm, cướp tài sản nữ hành khách

Trưa 22/1, đại diện Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đã bắt giữ đối tượng Đào Văn Thắng (24 tuổi, trú tại phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm) để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Theo đó, vào tháng 12/2020, Đào Văn Thắng dùng tài khoản Facebook "Minh Nguyễn" của mình đăng tin trên nhóm "Tìm việc làm thêm Part-time, Full-time Hà Nội" câu nhử các bạn nữ trẻ đi phát tờ rơi tại các khu đô thị cao cấp. Đối tượng chỉ tuyển nữ không tuyển nam.

Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm cô gái trẻ trong cầu thang chung cư

Đối tượng Đào Văn Thắng

Sau khi tuyển được người , đối tượng Đào Văn Thắng lừa các bạn nữ đi thang bộ tại các chung cư. Khi đi bộ đến các tầng giữa, Đào Văn Thắng chặn cửa nhốt, giam giữ, đánh đập rồi hiếp dâm nhiều lần các nạn nhân. Nạn nhân ngất lả đi, đối tượng đánh cho tỉnh lại rồi hiếp tiếp.

Qua đấu tranh, ít nhất có 2 cô gái trẻ đã bị Đào Văn Thắng đã dùng thủ đoạn này, thực hiện hành vi đồi bại. Ngày 17/1, sau khi bị hiếp, một nạn nhân chạy thoát được đã đến trình báo với Công an quận Hoàng Mai.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, bắt giữ đối tượng Đào Văn Thắng.

Hiện tại, đối tượng này đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra, mở rộng vụ án.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ha-noi-bat-khan-cap-doi-tuong-hiep-dam-co-gai-tre-trong-cau-thang-chung-cu-596821.html

Theo: Petrotimes