Hà Nội: Cháu bé 2 tuổi tử vong bất thường trong ngày đầu tiên đi học

Cháu bé 2 tuổi ở xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội tử vong bất thường trong ngày đầu đến lớp khiến dư luận xôn xao, lo lắng.

Thông tin một cháu bé 2 tuổi tử vong bất thường trong ngày đầu đến lớp ở xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội khiến dư luận xôn xao và đưa nhiều thông tin nghi vấn không chính xác. Liên quan đến vụ việc này, sáng ngày 19/3, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì, TP Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc cháu bé sinh năm 2019 tử vong sau khi đến lớp mầm non học buổi đầu tiên.

Hà Nội: Cháu bé 2 tuổi tử vong bất thường trong ngày đầu tiên đi học

Trao đổi chi tiết về vụ việc này, vị lãnh đạo cho biết, vào ngày 17/3, một cháu bé sinh năm 2019 đến nhóm lớp mầm non ở cạnh nhà để học tập. Tuy nhiên, sau đó bé này đã có nhiều biểu hiện lạ và được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì thông tin: "Công an kiểm tra ban đầu xác định trên cơ thể cháu không có tác động ngoại lực, trong dạ dày không có thức ăn...".

Ngoài ra, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì cho biết thêm, cháu bé không tử vong trong trường học và không bị nhốt trong lớp như một số thông tin đang lan truyền và nhà nạn nhân nằm gần trường.

Được biết, sự việc cháu bé 2 tuổi tử vong bất thường trong ngày đầu đến lớp xảy ra tại nhóm lớp trẻ mầm non P.A. thuộc xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ha-noi-chau-be-2-tuoi-tu-vong-bat-thuong-trong-ngay-dau-tien-di-hoc-604609.html

Theo: Petrotimes