Hà Nội: Hai mẹ con có 18 tiền án tiền sự vẫn tiếp tục trộm cắp

Dù đã tổng cộng 18 tiền án tiền sự, hai mẹ con bà này không tu chí làm ăn lương thiện mà liên tục phạm tội.

Liên quan đến vụ hai mẹ con có 18 tiền án tiền sự vẫn tiếp tục trộm cắp ở Hà Nội, tối ngày 18/3, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Trịnh Kim Tuyết (65 tuổi) cùng con trai Phạm Văn Dũng (36 tuổi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Hà Nội: Hai mẹ con có 18 tiền án tiền sự vẫn tiếp tục trộm cắp

Cơ quan cảnh sát xác định, hai mẹ con bà Tuyết đã có tổng cộng 18 tiền án, tiền sự. Trong đó, bà Tuyết từng có 8 tiền án, 2 tiền sự, còn Dũng có 2 tiền án, 6 tiền sự. Tuy nhiên, hai mẹ con bà này không tu chí làm ăn lương thiện mà liên tục phạm tội.

Sáng 12.3, bà Tuyết gọi điện rủ con trai đi trộm cắp tài sản để lấy tiền tiêu xài. Sau đó, bà này đi xe máy sang đón Dũng để tìm kiếm "con mồi".

Khi đến trước số nhà 162 Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, hai mẹ con bà Tuyết phát hiện một người phụ nữ đang đẩy xe nôi, trên tay nắm của xe có treo một chiếc ví. Lúc đó, bà Tuyết đã áp sát và trộm chiếc ví trên.

Tuy nhiên, khi các đối tượng quay xe bỏ chạy thì bị người dân phát hiện, bắt giữ và bàn giao cho Công an phường Khương Trung. Tang vật thu giữ là 36 triệu đồng và 1 chiếc điện thoại Samsung Note.

Tại cơ quan Công an, hai mẹ con có 18 tiền án tiền sự vẫn tiếp tục trộm cắp ở Hà Nội đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ha-noi-hai-me-con-co-18-tien-an-tien-su-van-tiep-tuc-trom-cap-604630.html

Theo: Petrotimes