Hà Nội: Một khách nước ngoài tử vong tại khách sạn ở quận Tây Hồ

Lực lượng chức năng đã khoanh vùng một khách sạn trên địa bàn phường Quảng An do có một người nước ngoài tử vong.

Quảng Ninh: Vào đình trộm hòm công đức

Tiền Giang: Triệt phá 2 xới gà “khủng” ngày mùng 2 Tết

Trong chiều 14/2, lãnh đạo UBND phường Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, đang phối hợp cùng lực lượng chức năng khoanh vùng khách sạn Somerset Point trên địa bàn phường Quảng An (Tây Hồ) do có một người nước ngoài tử vong trong khách sạn.

Cụ thể, Chủ tịch UBND phường Quảng An cho hay, người nước ngoài được xác định tử vong vào đêm qua (13/2). Sau khi nhận được thông tin chính quyền địa phương đã phối hợp với lực lượng chức năng khoanh vùng khách sạn này.

Hà Nội: Một khách nước ngoài tử vong tại khách sạn ở quận Tây Hồ

Khách sạn xảy ra vụ việc

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tạm thời khoanh vùng, đợi kết quả chính thức công bố nguyên nhân tử vong của người này có nhiễm COVID-19 hay không. Hiện lực lượng chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm 2 đến 3 lần để khẳng định.

Cũng liên quan tới vụ việc, ông Khổng Minh Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hà Nội (CDC Hà Nội) cho biết, hiện đơn vị đang xét nghiệm xem bệnh nhân tử vong từ đêm 13/2 xem liệu người này có nhiễm COVID-19 hay không. Để đảm bảo các biện pháp an toàn, CDC Hà Nội đã chủ động tiến hành các biện pháp như dựng hàng rào trước khách sạn nơi bệnh nhân ở, phun khử khuẩn.

"Đây là trường hợp vừa kết thúc cách ly tập trung, về khách sạn trên quận Tây Hồ tiếp tục cách ly 14 ngày. Trường hợp này được xem là ca nghi ngờ, chúng tôi đang chờ kết quả xét nghiệm khẳng định." - CDC Hà Nội thông báo

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ha-noi-mot-khach-nuoc-ngoai-tu-vong-tai-khach-san-o-quan-tay-ho-599995.html

Theo: Petrotimes