Hà Nội: Người dân hợp sức đẩy xe tải chết máy giữa đường ray lúc tàu hỏa lao tới

Rất may mắn khi đám đông đã đẩy được chiếc xe tải lùi về sau trước khi đoàn tàu lao đến với tốc độ cao.

Hà Tiên phát hiện quả bom nặng gần 300 kg

TP.HCM: Ô tô tông nhiều xe máy đi ngược chiều, 2 cô gái nhập viện cấp cứu

Vào sáng nay 13/12, tại một đường ray thuộc thị trấn Văn Điển (Thanh Trì, Hà Nội), đã xảy ra một sự cố hi hữu, khiến nhiều người dân lo sợ khi chứng kiến.

Cụ thể, trong sáng cùng ngày, một chiếc xe tải đang đang được tài xế điều khiển di chuyển trên đường ở thị trấn Văn Điển, khi xe quẹo vào làng Ngâu thì bất ngờ bị chết máy khi băng qua một đường ray. Ngay lúc này, tín hiệu của đường sắt ở đây cho biết sắp có một đoàn tàu hoả di chuyển qua đây.

Hà Nội: Người dân hợp sức đẩy xe tải chết máy giữa đường ray lúc tàu hỏa lao tới

Người dân hợp sức đẩy xe tải giữa đường ray

Trước tình huống này, nhiều người dân đang di chuyển bằng xe máy nhanh chóng bỏ lại xe ở bên đường và chạy đến hợp sức cùng nhau đẩy chiếc xe tải lùi lại về phía sau. Có 6 người đẩy phía trước đầu xe tải, một người khác nhanh chóng đẩy thanh chắn đường ray lên để chiếc xe tải dễ dàng lùi về phía sau.

Hà Nội: Người dân hợp sức đẩy xe tải chết máy giữa đường ray lúc tàu hỏa lao tới

Tàu hỏa đi qua an toàn

Sau khoảng 20 giây hợp sức, chiếc xe tải cũng được những người dân này đẩy về sau trước khi đoàn tàu lao đến với tốc độ nhanh.

Đoạn video do người qua đường ghi lại cho thấy, rất nhiều người có mặt tỏ ra hoang mang, lo rằng đoàn tàu hoả sẽ tông vào chiếc xe tải nếu như những thanh niên không đẩy được xe tải về sau.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ha-noi-nguoi-dan-hop-suc-day-xe-tai-chet-may-giua-duong-ray-luc-tau-hoa-lao-toi-590122.html

Theo: Petrotimes