Hà Nội: Nhắc tài xế dừng đèn đỏ quá lâu, nam thanh niên bị đánh gãy răng

Thấy đèn đã xanh từ lâu nhưng chiếc ô tô phía trước mãi không di chuyển, nam thanh niên tới nhắc nhở thì bị đánh gãy răng.

Đèo bạn gái người khác vào quán nhậu, nam sinh bị đâm tử vong

Quảng Ninh: Xe bán tải lao xuống mương, 6 người thương vong

Trong vài ngày vừa qua, mạng xã hội xôn xao vì một video cho thấy cảnh một nam thanh niên bị đánh chảy máu ở vùng mặt, gãy răng vì bị tài xế ô tô bán tải hành hung, sau khi nhắc nhở di chuyển để tránh gây tắc đường. Hành động côn đồ này khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Theo đó, vào khoảng 20h15 tối 31/12/2020, nam thanh niên kể trên lái ô tô lưu thông trên đường Khuất Duy Tiến theo hướng đi Nguyễn Xiển. Khi đến khu vực quay đầu, đoạn trước khu tập thể C2 (P.Thanh Xuân Bắc, Q.Thanh Xuân, Hà Nội) thì phát hiện xe ô tô bán tải mang biển số 29C - 583.XX do người một đàn ông (chưa dõ danh tính) cầm lái, đang dừng đèn đỏ để chờ đi thẳng ở lối rẽ trái.

Hà Nội: Nhắc tài xế dừng đèn đỏ quá lâu, nam thanh niên bị đánh gãy răng

Hình ảnh nam thanh niên bị hành hung

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như sau nhiều lượt đèn xanh, chiếc bán tải vẫn không di chuyển, khiến các phương tiện phía sau bị ùn ứ. Lúc này, nam thanh niên xuống xe, tiến lại nhắc nhở thì đôi bên xảy ra cự cãi.

Đang lời qua tiếng lại, tài xế xe bán tải bất ngờ lao vào đấm túi bụi vào vùng mặt nam thanh niên, khiến nạn nhân bị chảy máu và gãy răng, phải nhập viện điều trị, còn tài xế xe bán tải lái xe rời đi.

Theo thông tin từ Đội Cảnh sát hình sự Công an Q.Thanh Xuân cho biết, đơn vị này đã nắm được thông tin và đang phối hợp với các bên liên quan để làm rõ. Ngoài ra, nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện, sức khỏe chưa ổn định nên tạm thời chưa thể làm việc, cung cấp thông tin phục vụ điều tra. Khi sức khỏe nạn nhân trở nên tốt hơn, lực lượng chức năng sẽ phối hợp để làm rõ sự việc. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ha-noi-nhac-tai-xe-dung-den-do-qua-lau-nam-thanh-nien-bi-danh-gay-rang-593595.html

Theo: Petrotimes