Hà Nội: Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng vì lý do 'nhìn không thấy thích nên đánh'

Với lý do 'nhìn không thấy thích nên đánh', nữ sinh lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn quận Hà Đông bị một nhóm bạn đưa ra chỗ vắng rồi lao vào đánh hội đồng.

>>> Vụ nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng: Xác nhận danh tính 6 học sinh

>>> Nam sinh lớp 11 bị đánh hội đồng... rách miệng, gãy một phần răng cửa

Liên quan đến đoạn clip một nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn đánh hội đồng mới được lan truyền trên mạng xã hội, sáng ngày 4/1, một vị lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông (TP Hà Nội) đã lên tiếng xác nhận thông tin một nữ sinh trong đoạn clip là học sinh thuộc một trường THCS trên địa bàn.

Cụ thể, trên mạng xã hội có lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị một nhóm người gồm cả nam và nữ đưa tới một khu vực vắng vẻ rồi liên tục lăng mạ. Sau đó, nhiều bạn nữ lao đánh hội đồng, hành hung liên tục nữ sinh kia khiến em không kịp phản kháng lại.

Hà Nội: Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng vì lý do 'nhìn không thấy thích nên đánh'

Hình ảnh nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng được cắt ra từ đoạn clip

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc. Theo lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông cho biết, nữ sinh bị đánh tên T.T. (đang học lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn). Bình thường, nữ sinh này rất ngoan hiền, nhanh nhẹn, hoạt bát.

Điều tra nguyên nhân ban đầu của vụ việc, nhóm người đánh nữ sinh T. cho biết do "nhìn không thấy thích nên đánh", ngoài ra không có nguyên nhân khác.

"Làm việc với công an, nhóm đánh bạn nữ đánh nữ sinh T. tỏ ra rất hối hận, đã xin lỗi nữ sinh T.. Hai bạn nữ đánh nữ sinh T. sinh năm 2004 nhưng đều đã nghỉ học. Gia đình hai bên cũng đã gặp gỡ, làm việc với nhau, đã hòa giải. Em T. cũng đã đi học lại bình thường sau đó" - lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông cho hay.

Hiện, vụ việc nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ha-noi-nu-sinh-lop-9-bi-danh-hoi-dong-vi-ly-do-nhin-khong-thay-thich-nen-danh-593807.html

Theo: Petrotimes