Hà Nội: Tài xế taxi báo tin bị cướp tài sản giả do tiêu hết tiền vào game

Do tiêu hết tiền trong lúc chơi game nên không còn tiền gửi về cho gia đình, tài xế taxi này đã báo tin mình bị cướp tài sản giả với cơ quan công an.

>>> Nam sinh viên báo tin giả bị cướp tài sản do tiêu hết tiền nộp học phí

>>> Nghiện game, nợ nần chồng chất, 5 thiếu niên rủ nhau vác mã tấu đi cướp tài sản

Ngày 13/1, công an quận Hoàng Mai (TP. Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tiến hành xử lý vụ việc một tài xế taxi trẻ tuổi báo tin giả bị cướp tài sản xảy ra trên địa bàn phường Yên Sở (quận Hoàng Mai).

Thông tin từ cơ quan chức năng, vào ngày 9/1, Công an phường Yên Sở tiếp nhận tin trình báo của anh Ngô Văn M. (SN 1997, trú Xuân Trường, Nam Định, là tài xế xe taxi) về việc anh này bị cướp tài sản trong quá trình làm việc.

Hà Nội: Tài xế taxi báo tin bị cướp tài sản giả do tiêu hết tiền vào game

Tài xế Ngô Văn M. tại cơ quan công an

Cụ thể, anh M. cho biết, khoảng 19h ngày 9/1, anh M. có chở 2 hành khách từ chân cầu Thanh Trì đến trường bắn Yên Sở. Sau đó, anh M. bị 2 người này dùng dao đe doạ chiếm đoạt 2 chiếc điện thoại di động và 5 triệu đồng tiền mặt. Tổng trị giá tài sản bị hai người khách kia chiếm đoạt khoảng 10 triệu đồng.

Tiếp nhận thông tin trên, đội cảnh sát hình sự, công an quận Hoàng Mai phối hợp công an phường Yên Sở đã vào cuộc điều tra, làm rõ. Bằng các biện pháp nghiệm vụ, cơ quan công an xác định thông tin mà nạn nhân cung cấp là không đúng sự thật.

Qua đấu tranh, anh Ngô Văn M. đã thừa nhận sự việc mình trình báo bị cướp là giả. Nguyên nhân được xác định là do anh M. đã tiêu hết tiền khi chơi game, sau đó lại rơi mất điện thoại nên không còn tiền gửi cho gia đình và đã nghĩ ra kế hoạch này.

Hiện công an quận Hoàng Mai đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng khai báo tin giả theo đúng quy định.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ha-noi-tai-xe-taxi-bao-tin-bi-cuop-tai-san-gia-do-tieu-het-tien-vao-game-595331.html

Theo: Petrotimes