Hà Nội: Tìm được tài xế xe Camry say xỉn xưng là quân nhân xô xát với CSGT

Cơ quan chức năng cho biết đã xác minh được danh tính tài xế xe Camry say xỉn xưng là quân nhân xô xát với CSGT.

Liên quan đến vụ tài xế xe Camry say xỉn xưng là quân nhân xô xát với CSGT, sáng ngày 22/3, Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang xác minh, làm rõ vụ một tài xế ôtô Camry đã sử dụng rượu bia rồi tham gia giao thông, khi được yêu cầu làm việc thì người này không chấp hành, xưng mình là quân nhân và xô xát với CSGT.

Theo nguồn tin, danh tính tài xế này được xác định là L.M.H. (SN 1973, trú tại Hà Nội), là cán bộ đang công tác trong quân đội.

Công an sẽ xem xét, đánh giá toàn bộ hành vi của tài xế H. để xử lý theo quy định.

Hà Nội: Tìm được tài xế xe Camry say xỉn xưng là quân nhân xô xát với CSGT

Trước đó, khoảng 15 giờ chiều 21/3, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) nhận được thông tin có một ôtô Camry đang dừng đỗ, không chịu di chuyển tại khu vực ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển hướng Ngã Tư Sở. Tài xế nằm ngủ trong xe, có biểu hiện say rượu, bia.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, yêu cầu tài xế xe Camry di chuyển xe vào lề đường và xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Tuy nhiên, nam tài xế không hợp tác mà còn xảy ra xô xát với chiến sĩ CSGT. Đáng chú ý, nam tài xế này tự xưng mình là quân nhân.

Lực lượng chức năng sau đó đã đưa tài xế cùng phương tiện về trụ sở Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân) để xử lý theo quy định. Tuy nhiên, đến tối 21/3, lực lượng chức năng vẫn chưa thể làm việc được với tài xế này vì người này vẫn chưa tỉnh táo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ha-noi-tim-duoc-tai-xe-xe-camry-say-xin-xung-la-quan-nhan-xo-xat-voi-csgt-605029.html

Theo: Petrotimes