Hà Nội: Về thăm nhà ngoại, người phụ nữ bị giết hại giữa phố

Tại xã Liên Phương, Thường Tín, Hà Nội, người phụ nữ bị giết hại giữa phố, cạnh thi thể nạn nhân phát hiện một chiếc cờ lê bằng kim loại khiến nhiều người kinh hãi.

Nghiện game, nợ nần chồng chất, 5 thiếu niên rủ nhau vác mã tấu đi cướp tài sản

Hà Nội chật cứng xe cộ, người dân vật lộn trong giá rét 10 độ C

Trong chiều hôm nay ngày 8/1, một lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hà Nội cho biết, đang phối hợp cùng Công an huyện Thường Tín để truy bắt một nghi phạm có hành vi Giết người. Nạn nhân là một cô gái bất ngờ bị sát hại dã man giữa phố, cạnh thi thể còn phát hiện một chiếc cờ lê bằng kim loại.

Trước đó, vào khoảng trưa cùng ngày, phòng Cảnh sát hình sự nhận được tin báo từ Công an huyện Thường Tín về việc xảy ra một vụ án mạng, một người phụ nữ bị giết hại giữa phố, cụ thể ở tuyến đường chạy qua xã Liên Phương.

Hà Nội: Về thăm nhà ngoại, người phụ nữ bị giết hại giữa phố

Hiện trường vụ án mạng

Tại hiện trường, người dân chia sẻ về việc một phụ nữ đã bị một nam thanh niên sát hại ngay giữa phố, tử vong tại chỗ khiến nhiều người kinh hãi. Bên cạnh thi thể ở giữa phố có một chiếc cờ lê kim loại.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo UBND xã Liên Phương thông tin, nạn nhân là người xã Liên Phương nhưng lấy chồng ở địa phương khác. Trong ngày 8/1, chị này về thăm nhà ngoại thì xảy ra sự việc đau lòng.

"Hiện chúng tôi đang truy bắt nghi phạm gây án để làm rõ nguyên nhân vụ việc." - lãnh đạo phòng PC02 cho hay

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ha-noi-ve-tham-nha-ngoai-nguoi-phu-nu-bi-giet-hai-giua-pho-594545.html

Theo: Petrotimes