Hà Tĩnh: Phát hiện thi thể nam thanh niên dạt vào bờ trong mưa lũ

Sáng nay ngày 9/10 người dân đã phát hiện ra thi thể nam thanh niên trôi dạt vào bờ biển thuộc thôn Đông Văn, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh.

Mưa lớn kéo dài, lũ miền Trung vượt mốc lịch sử năm 1983

Mưa lũ ở miền Trung: 11 người chết và mất tích, hàng ngàn học sinh phải nghỉ học

Theo thông tin được lãnh đạo UBND xã Thạch Văn xác nhận, sáng ngày 9/10 khi người dân đang đánh cá đã phát hiện thi thể một người đàn ông trôi dạt vào bờ biển thuộc địa bàn xã Thạch Văn. Vụ việc xảy ra vào lúc 2 giờ sáng, người dân đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng để tiến hành khám nghiệm tử thi, xác định danh tính của nạn nhân.

Các thông tin nhận dạng ban đầu cho biết nam thanh niên có tuổi đời khoảng 20, khi tử nạn mặc một chiếc áo đỏ và quần bò, nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân và phần mặt đã biến dạng.

Hà Tĩnh: Phát hiện thi thể nam thanh niên dạt vào bờ trong mưa lũ

Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hà Tĩnh cũng vừa phát đi thông báo tìm kiếm một thuyền viên ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã mất tích trong khi đang đi biển ở khu vực vĩ độ 18.

Hiện tại chính quyền địa phương đã liên hệ với gia đình thuyền viên mất tính nêu trên để xác định danh tính của thi thể vừa trôi dạt vào bờ.

Theo: Bảo Trân/Tổng hợp